fbpx
HALLYU K PICKS!News

คิมเซจอง ทิ้งท้ายถึงซีรีส์ Today’s Webtoon ที่กลายเป็นอีกความทรงจำในฐานะนักแสดง

คิมเซจอง ส่งข้อความอำลาถึงซีรีส์ Today’s Webtoon จากช่อง SBS ที่เพิ่งออกอากาศตอนสุดท้ายไปในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Today’s Webtoon เป็นผลงานการรีเมคจากซีรีส์ชื่อดังในปี 2016 จากญี่ปุ่นเรื่อง ‘Sleepeeeer Hit!’ ที่นำมาดัดแปลงใหม่และถ่ายทอดออกมาผ่านการแข่งขันของอุตสาหกรรมเว็บตูนในเกาหลีใต้ นำแสดงโดย คิมเซจอง, ชเวดาเนียล, นัมยุนซู และ พัคโยฮัน ซึ่งได้ออกอากาศตอนสุดท้ายของเรื่องไปเมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

คิมเซจอง เจ้าของบท ‘อนมาอึม’ อดีตนักกีฬายูโดที่มีความฝันในการเป็นนักกีฬาระดับโอลิมปิก ได้สมัครเข้ามาทำงานในกองบรรณาธิการของบริษัทเว็บตูนที่กำลังเผชิญกับปัญหาตกต่ำ และอาจถูกยุบทีมลง ก็ได้ส่งข้อความทิ้งท้ายถึงซีรีส์เรื่องนี้ที่ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งความทรงจำของเธอในฐานะนักแสดง

“การทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ฉันได้บทเรียนที่มีค่า จากสถานที่ดีๆ ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตฉันค่ะ ถ้าเทียบกับตอนที่ฉันแสดงอยู่คนเดียวแล้วเวลาที่เราได้ใช้ความคิดและเติมเต็มบรรยากาศในฉากด้วยกันมันทั้งสนุกและมีความสุขมากค่ะ และฉันก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายเลย” | คลิกเพื่อชม: ชีรีส์ Today’s Webtoon พร้อมซับไทย

คิมเซจอง ยังได้ส่งข้อความถึงทุกคนที่มีความฝันเช่นเดียวกับตัวละครในเรื่องนี้ ที่อยากทำความตั้งใจอะไรบางอย่างให้สำเร็จ

“ซีรีส์เรื่องนี้เป็นโปรเจคต์ที่ดีที่จะช่วยเตือนให้หวนคิดถึงความฝันที่หลงลืมไป ฉันหวังว่าทุกๆ คนที่มีความฝันจะเจ็บปวดเพียงแค่เล็กๆ น้อยๆ ในระหว่างเดินตามฝัน และไม่ถูกคลื่นและสภาพอากาศที่พัดผ่านเข้ามาทำให้ล้มลง ในระหว่างที่พวกคุณกำลังทำตามความฝัน ฉันจะคอยให้กำลังใจนะคะ เพื่อวันหนึ่งที่เราได้มองย้อนกลับมาและจะได้รู้สึกว่านี่คือการเดินทางที่เจ๋งไปเลย นี่เป็นการเดินทางที่น่าประทับใจและสนุกๆ มากจริงๆ ค่ะ”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button