fbpx
News

คิมเซจอง ปักหมุดแฟนมีตที่ไทย! จัดงาน 2022 SEJEONG’S SESANG DIARY in BANGKOK วันที่ 6 พ.ย.

คิมเซจอง นักร้อง-นักแสดงสาวที่หลายๆ คนหลงรักเธอทั้งจากความน่ารักในการแสดง และพลังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ กำลังจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันในเดือนพฤศจิกายน

โคโค คอนเนคชั่น ผู้จัดที่อยู่เบื้องหลังงานเคป๊อบทั้งในไทยและเกาหลีมากมาย เตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดฟินให้กับ “เซซังชาวไทย” (Sesang – ชื่อแฟนคลับ) ได้พบกับนักร้อง- นักแสดงสาวสุดสวย คิมเซจอง ในงาน “2022 SEJEONG’S SESANG DIARY in BANGKOK” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ที่เธอตั้งใจจะเตรียมโชว์สุดพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้เหล่าเซซังไทยได้มาพบเธออย่างใกล้ชิด โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18.00 น. ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

Image

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

จากบทบาทของ “ชินฮารี” พนักงานบริษัทสาว จากซีรีส์เรื่อง Business Proposal (นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน) ที่ทำให้แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าความน่ารัก และความโก๊ะของตัวละครนี้เหมือนเธอเล่นเป็นตัวเองมากๆ มาจนถึงตัวละคร “อนมาอึม” บทบาทล่าสุดจากซีรีส์เรื่อง Today’s Webtoon ที่ เซจอง บอกไว้ว่าตัวละครนี้มีความใกล้เคียงกับตัวเองมากที่สุด ทั้งเรื่องที่วิ่งไล่ตามความฝันด้วยหัวใจที่มุ่งมั่น และการเป็นคนมองโลกในแง่บวก จนทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักเธอกันแบบต่อเนื่อง ซึ่งในงานแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้นนี้ทุกคนจะได้ทำความรู้สึกกับเธอกันให้มากยิ่งขึ้น และได้สร้างความทรงจำที่พิเศษสุดๆ ซึ่งจะเกิดขึ้นในงานนี้เท่านั้น | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Today’s Webtoon พร้อมซับไทย

ใครที่รอคอยจะได้เจอกับ คิมเซจอง กันแบบใกล้ชิดแล้ว ปักหมุดกำหนดวันจองบัตรกันเอาไว้ได้เลย กำหนดวันเปิดขายบัตรคือวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น. ผ่านทาง WWW.KOKOCONNECTION.COM บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,000 และ 2,000 บาท และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter และ Instagram @KOKOCONNECTION

Image

Image

แล้วมาสนุกไปด้วยกันในงาน “2022 SEJEONG’S SESANG DIARY in BANGKOK”

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button