fbpx
News

WJSN เล่าความปลื้มประเทศไทย ยก ‘เล้งแซ่บ’ เมนูที่อยากกิน

WJSN กับช่วงเวลาที่แสนพิเศษที่ได้ใช้ไปด้วยกันกับแฟนๆ UJUNG ชาวไทย ในงาน LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022 ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ โดยผู้จัดบริษัท PEERORUM (พีโอรึม) ที่จัดเต็มแสง สี เสียง เติมเต็มสเตจอย่างสวยงามทุกรอบการแสดง และมอบความฟินด้วยสิทธิพิเศษมากมายแบบเต็มที่ให้กับแฟนๆ ทุกคน

WJSN

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เกิร์ลกรุป WJSN ที่แฟนๆ ในประเทศไทยต่างเฝ้ารอที่จะได้มาเจอกัน และในงานนี้เพียงแค่เริ่มต้นด้วยคลิปเปิดตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดเสียงเชียร์จากแฟนๆ ได้พร้อมกับแสงจากแท่งไฟของวงที่เริ่มโบกไปทั่วทั้งฮอลล์

และทันทีที่ทั้ง 10 สาว WJSN ปรากฏตัวขึ้นมาบนสเตจเสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์ก็ดังยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม พวกเธอโชว์เปิดด้วยด้วยเพลง AURA โดยพวกเธอได้เตรียมโชว์เพลงทั้งหมด 5 เพลง ซึ่งนอกจากเพลงแรกแล้วก็ยังมี LAST SEQUENCE, UNNATURAL, SAVE ME SAVE YOU และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง AS YOU WISH ซึ่งไม่ว่าจะโชว์เพลงไหนแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ก็ต่างสนุก ตื่นเต้น และตื่นตาตื่นใจไปกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่งดงามของพวกเธอ

และช่วงที่สร้างความประทับใจให้กันไม่แพ้กับช่วงโชว์เพลงต่างๆ ก็คือช่วงพูดคุยที่ทำให้ได้รู้จักกับ WJSN มากยิ่งขึ้น ทำให้สัมผัสได้ถึงความน่ารักความสดใสของทั้ง 10 สาว และที่สำคัญคือได้ทำให้รู้ว่าพวกเธอต่างก็ตั้งตารอมาพบกับแฟนๆ UJUNG ชาวไทยกันอย่างมากทีเดียว

นอกจากโชว์บนสเตจที่เต็มไปด้วยความตั้งใจแล้ว สาวๆ WJSN ยังเตรียมภาษาไทยมาพูดกับแฟนๆ UJUNG ชาวไทยด้วย โดยเฉพาะสมาชิกของวงอย่าง ลูดา ที่ได้เรียนรู้คำว่า “แซ่บ” มาจากเพื่อนคนไทยของเธอ ซึ่งคำนี้มาจากอาหารอาหารไทยที่อยากกินมากนั่นก็คือ เล้งแซ่บ นั่นเอง และเธอยังได้พูดคำว่า “แซ่บ” ออกมาพร้อมโชว์ท่าทางประกอบได้อย่างเป๊ะถึงใจ จนแฟนๆ ทั้งฮอลล์ต่างก็เซอร์ไพรส์และชื่นชมความน่ารักของเธอไปตามๆ กัน

จากนั้นสมาชิกวง WJSN ที่กำลังมีผลงานการแสดงอย่าง โบนา, ยอนจอง และ ลูดา ก็ได้ฝากผลงานให้แฟนๆ ชาวไทยได้ติดตามกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ที่ โบนา ร่วมแสดงและฮอตฮิตในไทยอย่างเรื่อง Twenty Five, Twenty One, ผลงานละครเวทีของ ยอนจอง และผลงานการแสดงครั้งแรกของ ลูดา ในผลงานเว็บดราม่าเรื่อง My X Twenty

นับเป็นการมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทยครั้งแรกของเกิร์ลกรุป WJSN และเป็นการใช้เวลาที่เต็มไปความทรงจำที่ดีของทั้งสาวๆ WJSN และแฟนๆ UJUNG ชาวไทย ที่ร่วมกันสร้างความสนุกสนานและช่วงเวลาที่น่าประทับใจนี้ไปด้วยกัน

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button