fbpx
HALLYU K PICKS!News

คุณพ่อน้องซารัง เปิดใจถึงเหตุผลที่ทำให้เขาไม่ค่อยพาลูกสาวมาออกรายการที่เกาหลี

Now, Follow Me! รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวรายการใหม่ที่พา 4 คู่พ่อลูกคนดังไปเที่ยวฮาวายด้วยกัน ด้วยบรรยากาศที่จะทำให้แฟนรายการอย่าง The Return of Superman หรือ Dad! Where Are You Going จะต้องถูกใจ

โดยหนึ่งในคู่พ่อลูกที่มาร่วมรายการนี้ก็คือคู่ของคุณพ่อ ชูซองฮุน นักสู้ MMA และ ชูซารัง ลูกสาวของเขาที่โตขึ้นมากจากภาพของเด็กน้อยในรายการ The Return of Superman

ในช่วงที่ผ่านมาคู่พ่อลูกห่างหายจากการปรากฎตัวด้วยกันในรายการวาไรตี้ของเกาหลีไปนาน จะมีแต่ข่าวคราวการเติบโตของน้องซารังที่ถูกพูดถึงจากการอัปเดตของคุณแม่ให้แฟนๆได้ติดตามกันเท่านั้น

ในรายการ ชูซองฮุน ได้เปิดเผยถึงหนึ่งในเหตุผลที่เขาไม่ได้พาลูกสาวมาร่วมรายการในเกาหลี เนื่องมาจากเรื่องของภาษา

ชูซองฮุน “เอาจริงๆ แล้วผมคิดเรื่องนี้หนักมากครับ ลองถามภรรยาดูก็แล้ว หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ผมกังวลเลยก็คือ ซารัง ลืมภาษาเกาหลีไปเยอะครับ เราเคยให้ครูสอนภาษาเกาหลีมาสอนเธอแล้ว แต่ด้วยความเป็นเด็ก เรื่องแบบนี้มันก็ไม่ควรที่จะบังคับเรียนกัน ถ้าได้เรียนรู้ไปด้วยเล่นกับเพื่อนไปด้วยก็คงจะเป็นอะไรที่ดีกว่า แต่ที่นี่ ซารัง ไม่มีเพื่อเป็นคนเกาหลีเลยสักคนครับ

ถ้าเกิดต้องออกรายการทีวีอีก จากที่เธอเคยพูดเกาหลีได้ กลายมาเป็นพูดไม่ได้ ก็กลัวคนเกาหลีที่รอคอยกันจะเสียใจ ผมเลยรู้สึกกังวลเรื่องนี้มากครับ”

Image

ดังนั้นการได้มาร่วมรายการ Now, Follow Me! จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้ลูกสาวของเขาได้เล่นกับเพื่อนๆ ไปพร้อมกับการพูดคุยรื้อฝื้นภาษาเกาหลีของเธออีกครั้ง ซึ่งคุณพ่อ ชูซองฮุน ได้พูดถึงความคาดหวังในการร่วมรายการนี้ว่า

ชูซองฮุน “ผมเองก็พูดเกาหลีไม่ได้แบบเต็ม 100% แต่ที่พูดได้ขนาดนี้ก็เพราะได้เรียนจากพ่อแม่ครับผมเลยรู้สึกขอบคุณพวกท่านอยู่เสมอ แต่ทีนี้ถึงคราวที่ผมจะต้องทำแบบนั้นให้กับ ซารัง บ้างแล้วทั้งเรื่องของวัฒนธรรมและภาษาเกาหลีที่เป็นประเทศของเรา ต่อให้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม ผมก็หวังว่าเธอจะกลับมาพูดภาษาเกาหลีได้อีกครั้งครับ ผมคาดหวังให้เป็นแบบนั้นครับ” | คลิกเพื่อชม: รายการ Now, Follow Me พร้อมซับไทย

May be an image of 8 people, people standing, outdoors and text that says "Oviu. 이젠 내가 데려갈게 날따라와 1세대 랜선 조카들의 은혜갔기 여행 리얼리티 + 。 이동국| 이재시 추성훈 추사랑 이종혁 이준수 윤민수 9/23 첫방송 (금) 밤9시 tvN STORY"

ติดตามชมเรื่องราวการวางแผนท่องเที่ยวของแกงค์ลูกคนดังที่จะพาคุณพ่อไปพักผ่อนและสร้างความทรงจำสุดพิเศษด้วยกันในรายการ Now, Follow Me! รับชมพร้อมซับไทยที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button