fbpx
News

ไวรัลเกิร์ลกรุปเจน 4 โชว์สไตล์เสียงร้องเซอร์ไพรส์ King of Mask Singer

รายการ King of Mask Singer สัปดาห์นี้กับการเปิดเผยตัวตนของหน้ากากนักร้อง ‘เจเนอเรชั่น MZ’ ที่มาพร้อมกับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ สื่อสารอย่างตรงไปตรงมาด้วยเสียงใสที่มีเสน่ห์และเติมบรรยากาศให้เต็มไปด้วยสีสันที่สดชื่นสดใส

การแข่งขันในสัปดาห์นี้เป็นการแบทเทิลของ 4 หน้ากากนักร้องผู้ท้าชิงที่ผ่านเข้ามาสู่รอบที่ 2 ของการแข่งขัน พร้อมโชว์สเตจเดี่ยวของแต่ละคนในรอบนี้ เพื่อค้นหาหน้ากากนักร้องผู้ที่จะเข้าไปสู่รอบท้าชิงบัลลังก์จากแชมป์คนปัจจุบัน

โดยในรอบนี้ หน้ากากนักร้อง ‘เจเนอเรชั่น MZ’ ได้เลือกเพลง ‘Lady in the Rainy Night’ ของ Classic โชว์เสียงร้องเพราะๆ  และเสน่ห์ของเธอที่ดึงดูดทุกคนด้วยท่าทางน่ารักๆ การขยับตัวไปตามจังหวะของเพลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสะกดผู้ชมให้อยู่ในบรรยากาศสบายๆ ไปด้วยกันกับเธอ

ในช่วงสัมภาษณ์รอบนี้ของคู่แบทเทิลหน้ากากนักร้อง ‘เจเนอเรชั่น MZ’ กับ หน้ากากนักร้อง ‘ยาเม็ด’ ให้โชว์ความสามารถพิเศษและสิ่งที่จะบอกใบ้ผู้ชมและทีมกรรมการให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติมของตัวตนที่แท้จริงภายใต้หน้ากากนักร้องนี้

ซึ่งหน้ากากนักร้อง ‘เจเนอเรชั่น MZ’ ได้โชว์การเต้นบัลเลต์ที่สวยงามให้ทุกคนได้ดูกันเพิ่มเติม หลังจากที่ในการแข่งขันรอบแรกเธอได้โชว์เต้นเพลง ‘New thing’ (Prod. by ZICO) (Feat. Homies) มาแล้ว ทำให้ทีมกรรมการคาดเดาอย่างมั่นใจว่าเธอเป็นไอดอลที่มีทักษะการเต้นโดดเด่น นอกจากนั้นแล้วทีมกรรมการก็ได้ตั้งข้อสังเกตถึงการออกเสียงภาษาเกาหลีของเธอด้วย ที่ทำให้รู้สึกว่าภาษาเกาหลีไม่ใช่ภาษาแม่หรือภาษาหลักของเธอ

ซึ่งในสุดท้ายแล้ว หน้ากากนักร้อง ‘เจเนอเรชั่น MZ’ ไม่สามารถเอาชนะการแบทเทิลในรอบนี้ไปได้ และเส้นทางชิงบัลลังก์หน้ากากนักร้องในรายการ King of Mask Singer ของเธอต้องจบลง ทำให้เธอต้องเปิดเผยตัวตนภายใต้หน้ากากนักร้องออกมา

และตัวตนที่แท่จริงของ หน้ากากนักร้อง ‘เจเนอเรชั่น MZ’ นั้น เธอคือ ,,,

‘ซึกิ’ สมาชิกวงเกิร์ลกรุป Billlie

ซึกิ สมาชิกชาวญี่ปุ่นจากวงรุกกี้เกิร์ลกรุป Billlie โดยเธอมีตำแหน่งเป็นเมนแดนซ์ของวง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากและเป็นไวรัลจากการแสดงอารมณ์ถ่ายทอดออกมาผ่านใบหน้าของเธอในการแสดงบนสเตจต่างๆ

โดย ซึกิ ได้พูดถึงเป้าหมายหลักของเธอในการมาปรากฏตัวที่รายการ King of Mask Singer ว่าคือการที่ไม่มีใครสังเกตได้ว่าเธอเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเธอคิดว่าเธอก็ยังคงทำออกมาให้ทุกคนรู้สึกได้มากอยู่ดี แต่ทางทีมกรรมการก็ทำให้เธอมั่นใจขึ้นโดยบอกว่าพวกเขาไม่ได้สังเกตเห็นได้ในทันที โดยในการแข่งขันรอบที่ 1 ยุนซัง หนึ่งในทีมกรรมการบอกว่าเธอดูมีสำเนียงต่างชาติอยู่ด้วย ทีมกรรมการคนอื่นๆ ก็ได้โต้แย้งทันทีว่าเขาคิดผิดไป

นอกจากนั้นแล้ว ซึกิ ก็ยังมีอีกเป้าหมายที่อยู่ในใจระหว่างตอนที่เธอกำลังเตรียมโชว์นี้ ซึ่งเป็นเป้าหมายในฐานะเมนแดนซ์ของวง โดยที่เธออยากจะทำลายแนวคิดที่ว่า ‘เมนแดนซ์จะต้องร้องเพลงไม่เก่ง’

“ด้วยการที่ฉันเป็นเมนแดนซ์ของวง ฉันก็มักจะได้รับผิดชอบในส่วนของท่อนแบรกแดนซ์หรือช่วงคอรัสของเพลงค่ะ ฉันเลยจะมีท่อนร้องที่น้อยกว่าเมนโวคอล” “เพราะอย่างนั้นฉันเลยอยากแสดงให้เห็นว่าฉันก็สามารถร้องเพลงแบบนี้ได้เช่นกันค่ะ”

Image

และหลังจากรายการ King of Mask Singer ในตอนนี้ออกอากาศแล้ว ซึกิ ก็ได้มาโพสต์รูปภาพพร้อมทวิตข้อความในช่องทางออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของวง Billlie ว่า

“ฉันไปออกรายการ ‘King of Mask Singer’ มาค่ะ!!!!

ฉันอยากจะโชว์ให้เห็นถึงเสน่ห์ของซึกิในด้านใหม่ๆ ด้านที่แตกต่างออกไปค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะ~~><????

ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักต่อไปค่ะ
โปรดสนับสนุนและมอบความรักให้ฉันเยอะๆ ต่อไปด้วยนะคะ”

source

 

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button