fbpx
BlogNews

ชินเยอึน ฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาวไทย – เล่าเบื้องหลังซีรีส์ใหม่ Revenge of Others

ชินเยอึน นักแสดงสาวดาวรุ่งกลับมาพร้อมกับผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ Revenge of Others ที่เริ่มออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้วกับ 2 ตอนแรกของเรื่องทาง Disney+ Hotstar

ในผลงานเรื่องใหม่นี้ ชินเยอึน ได้ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่แตกต่างออกไปจากซีรีส์เรื่องก่อนๆ ด้วยเรื่องราวลุ้นระทึกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งที่เปลี่ยนความสดใสในชีวิตวัยรุ่น ให้กลายเป็นช่วงเวลาอันมืดมน

และพร้อมกับการเริ่มออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ ชินเยอึน ก็ได้มาร่วมพูดคุยกับ Hallyu K Star ถึงการทำงานของเธอในเรื่องนี้ ตั้งแต่เรื่องราวของตัวละครที่เธอรับบท ไปจนถึงการเตรียมตัวก่อนการถ่ายทำที่เธอต้องเตรียมตัวมาากเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของร่างกาย

Image

ชินเยอึน ได้เล่าถึง ‘อ๊กชานมี’ ตัวละครของเธอในเรื่องนี้ “ชานมี เป็นนักกีฬายิงปืนระดับเยาวชนที่เก่งเลยทีเดียวค่ะ แต่หลังจากที่เธอได้รู้ว่าพี่ชายฝาแฝดของเธอเสียชีวิตอย่างปริศนาเธอก็กลายเป็นคนที่จมอยู่ในความมืดมน จากคนที่เคยสดใส กล้าแสดงออก เปลี่ยนมาเป็นคนที่หมกหมุ่นอยู่กับการค้นหาความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของฝาแฝดเธอ สำหรับฉันแล้วเธอเป็นคนที่ดูแข็งแกร่ง และปรับตัวกับสิ่งรอบตัวได้ดีค่ะ”

Image

สำหรับ ชินเยอึน แล้วโด่งดังมาจากการรับบทเป็นนักเรียนสาวสุดเท่ในเว็บดราม่า A Teen ทำให้หลายๆ คนคุ้นเคยกับภาพของเธอในชุดนักเรียน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นการกลับมารับบทเป็นนักเรียนในวัยมัธยมอีกครั้ง แต่ก็มาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไปเช่นกัน

ชินเยอึน “ถ้าเทียบกับซีรีส์เรื่องก่อน ที่ฉันรับบทเป็นนักเรียนแล้วก็จะแตกต่างกันมากค่ะ อย่างเรื่องของชุดนักเรียนที่เรื่องก่อนหน้านี้ก็จะแต่งตัวดูสวย ดูเรียบร้อย สะอาดตา แต่ในเรื่องนี้จะได้เห็นฉันอยู่ในลุคชุดนักเรียนที่ลุยๆ เปรอะเปื้อน จากสถานการณ์ที่ต้องเผชิญในเรื่องค่ะ”

Image

เมื่อพูดถึงฉากแอคชันที่เธอต้องแสดงในเรื่องนี้ และฉากที่เธอต้องแสดงท่าทางให้เหมือนกับนักกีฬายิงปืนตัวจริง ชินเยอึน ก็ได้เล่าถึงการเตรียมตัวก่อนการถ่ายทำในเรื่องนี้ของเธอว่า

ชินเยอึน “ในตอนแรกฉันก็ตั้งคำถามกับตัวเองนะคะ ว่าจะถ่ายทอดฉากแบบนี้ออกมาได้ดีแค่ไหน เพราะเอาจริงๆ แล้วร่างกายของฉันก็ไม่ได้แข็งแกร่งแบบนักกีฬา แล้วก็ดูไม่ได้แข็งแรงเท่าไหร่ เลยทำให้ฉันต้องฝึกมากกว่าการซ้อมยิงปืนค่ะ ฉันไปเทรนนิงสร้างความแข็งแกร่ง เพื่อให้สามารถยืนถือปืนได้นิ่ง ซึ่งช่วงที่พักจากการซ้อมยิงปืน ฉันก็เดินถือดัมเบลไปมาทั่วศูนย์ฝึกเลยค่ะ ต้องขอบคุณโค้ชที่คอยช่วยดูแลฉันด้วย ที่ทำให้ฉันรู้สึกภูมิใจในการแสดงเป็นนักกีฬายิงปืนในเรื่องนี้”

Image

ชินเยอึน ยังได้ทิ้งท้ายการพูดคุยกันด้วยการฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาวไทย ว่า “ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทย ที่คอยติดตามผลงานของฉันมาตลอดด้วยนะคะ จริงๆ แล้วหลังจากที่ถ่ายเรื่องนี้จบ ฉันได้ไปเที่ยวประเทศไทยมาด้วยค่ะ ฉันก็หวังว่าในอนาคตจะได้มีโอกาสไปเจอกับแฟนๆ ที่ไทยนะคะ”

Image

ติดตามชมซีรีส์ Revenge of Others พร้อมซับไทยกันได้ที่ Disney+ Hotstar

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button