fbpx
News

RBW แจ้งการเปลี่ยนแปลงของ PURPLE KISS หลัง พัคจีอึน ตัดสินใจอำลาวง

RBW ต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุป PURPLE KISS แจ้งข่าว พัคจีอึน ตัดสินใจอำลาวง โดยวงจะเดินหน้าทำกิจกรรมต่อไปด้วยสมาชิก 6 คน

ในวันที่ 18 พฤศจิกายน RBW Entertainment ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการตัดสินใจยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง PUPLE KISS ของ พัคจีอึน เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ

โดยทางต้นสังกัดได้เปิดเผยแถลงการณ์ผ่านทางแฟนคาเฟ่ของวง PURPLE KISS ซึ่งมีใจความดังนี้

“สวัสดี นี่คือ RBW

ก่อนอื่น พวกเราต้องขออภัยแฟนๆ ที่คอยมอบความรักให้กับวง PURPLE KISS สำหรับข่าวที่กะทันหันเช่นนี้

พัคจีอึน ได้ตัดสินใจออกจากวง PURPLE KISS โดย พัคจีอึน ที่เพิ่งเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลเมื่อไม่นานนี้เนื่องจากสุขภาพที่แย่ลงและมีอาการวิตกกังวล ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ต้องได้รับการพักผ่อนและความมั่นคงที่มากเพียงพอ

ในระหว่างที่ PURPLE KISS กำลังพักจากการทำกิจกรรม พวกเราได้พูดคุยถึงความเป็นไปได้ต่างๆ เกี่ยวกับการทำกิจกรรมของวงและเส้นทางอื่นๆ ในอนาคตร่วมกับ พัคจีอึน โดยหลังจากพูดคุยปรึกษากันอย่างยาวนานแล้ว จึงได้มีการตกลงกันว่า พัคจีอึน จะยุติการทำกิจกรรมของเธอในฐานะสมาชิกวงของ PURPLE KISS

ดังนั้น ทางเราขอแจ้งให้ทราบว่า พัคจีอึน จะเสร็จสิ้นการทำกิจกรรมของเธอในฐานะสมาชิกของวง PURPLE KISS ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และ PURPLE KISS จะทำกิจกรรมต่อไปจากนี้ด้วยสมาชิก 6 คน

พวกเราต้องขออภัยที่สร้างความกังวลให้กับแฟนๆ และเราจะคอยสนับสนุน พัคจีอึน ในการฟื้นฟูสุขภาพและการทำกิจกรรมในอนาคตของเธออย่างเต็มที่ พวกเราขอให้ทุกคนมอบการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องให้กับ พัคจีอึน ในเส้นทางใหม่จากนี้ และขอให้ทุกคนมอบการสนับสนุนอันอบอุ่นให้กับสมาชิกวงทั้ง 6 คนที่จะแสดงให้เห็นถึงการเติบโตขึ้นต่อไปจากนี้

ขอขอบคุณ”

Image

นอกจากนี้ พัคจีอึน ยังได้เขียนจดหมายลายมือถึงแฟนๆ ซึ่งภายในได้มีการกล่าวขอโทษแฟนๆ สำหรับข่าวที่น่ากะทันหันนี้ และขอให้แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของเธอ

PURPLE KISS เดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม ปี 2021 ด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ พัคจีอึน, นาโกอึน, โดซี่, อีเร, ยูกิ, แชอิน และ สวอน ผ่านผลงานมินิอัลบัมชุดแรก ‘Into Violet’ โดยล่าสุด พวกเธอได้คัมแบคด้วยผลงานใหม่ใน ‘Geekyland’ พร้อมกับเพลงไตเติล Nerdy ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

Image

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button