fbpx
News

ชยู ออกจากวง LOONA – ต้นสังกัดออกประกาศอย่างเป็นทางการ

ชยู ถูกให้ออกจากการเป็นสมาชิกวง LOONA จากประกาศอย่างเป็นทางการของค่าย BlockBerryCreative ที่เปิดเผยออกมาในวันนี้

วันที่ 25 พฤศจิกายน BlockBerryCreative ต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุป LOONA ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการเพื่อแจ้งถึงเรื่องนี้ว่า

“เราออกแถลงการณ์นี้เพื่อแจ้งให้แฟนๆ ทราบว่าเราได้ตัดสินใจให้ ชยู ศิลปินในสังกัดของเรา ออกจากการเป็นสมาชิกของ LOONA ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2022 เป็นต้นไป

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ก่อนหน้านี้มีการคาดเดามากมายถึงประเด็นที่เกี่ยวของกับ ชยู สมาชิกวง LOONA ในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ทางต้นสังกัดและสมาชิก LOONA ไม่ได้ออกแถลงการณ์เพื่อชี้แจงใดๆ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับวงที่กำลังเติบโต หรือสร้างความกังวลให้กับแฟนๆ

ด้วยความรักของสมาชิก LOONA ที่มีต่อทีมและการคำนึงถึงแฟน ๆ เป็นสำคัญ สมาชิกจึงได้แสดงความรู้สึกออกมาด้วยความพยายามอย่างเต็มที่ในการแสดงและคอนเทนต์ต่างๆ แทนที่จะพูดว่าสิ่งที่เกิดประเด็นนั้นเป็นความจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทางค่ายได้ทราบถึงการใช้ถ้อยคำที่รุนแรงของ ชยู และการใช้อำนาจในทางที่ผิดต่อทีมงาน ซึ่งข้อเท็จจริงได้ถูกพบระหว่างการสอบสวน โดยตัวแทนของค่ายได้ขอโทษและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ เราตัดสินใจที่จะรับผิดชอบในเรื่องนี้ และให้ ชยู ออกจากการเป็นสมาชิกของ LOONA

ก่อนอื่น เราต้องขออภัยอย่างเป็นทางการต่อทีมงานที่ได้รับความเจ็บปวดจากเหตุการณ์นี้ และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขาได้รับการเยียวยาเพื่อให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

เราขอโทษแฟน ๆ ที่มอบความรักและให้การสนับสนุน LOONA มาโดยตลอด และขออภัยอย่างยิ่งที่ไม่สามารถทำให้สมาชิก 12 คนอยู่ด้วยกันได้จนถึงที่สุด

ทางค่ายและสมาชิกของ LOONA จะยืนหยัดในตัวตนของเราและทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต สมาชิก LOONA ไม่ได้ทำกิจกรรมเพียงเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวเท่านั้น และพวกเธอรู้ว่าแฟน ๆ ได้ให้อะไรกับพวกเธอบ้างเพื่อทำให้วงมาถึงจุดนี้ ดังนั้นพวกเธอจึงตั้งใจที่จะไม่ทำสิ่งใดให้เกิดปัญหากับทีม สมาชิกจะทุ่มเทจนถึงที่สุดเพื่อตอบแทนความรักจากทุกคนที่ให้การสนับสนุน LOONA

นอกจากนี้ ทางค่ายและสมาชิก LOONA จะแสดงออกด้วยความเคารพและขอบคุณต่อทีมงานทุกคนที่ร่วมงานกับเรา และทางค่ายจะทำทุกวิถีทางเพื่อตอบแทนความเสียสละและความทุ่มเทของทีมงาน เพื่อไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก เราขออภัยอีกครั้งต่อทีมงานที่เกี่ยวข้องและแฟน ๆ จากปัญหาที่เกิดขึ้นนี้”

ชยู

Source 1

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button