fbpx
News

พาเหรดความสุข ‘คังดาเนียล’ สร้างความทรงจำสุดประทับใจกับ ดานิตี้ชาวไทย ใน KANG DANIEL CONCERT FIRST PARADE IN BANGKOK

สมการรอคอย 3 ปี! คังดาเนียล กลับมาพบแฟนๆ ดานิตี้ชาวไทยอีกครั้ง พร้อมขบวนพาเหรดแห่งความสนุกและความประทับใจที่เตรียมมาให้กันทั้ง 2 รอบการแสดงในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบของเขา ‘KANG DANIEL CONCERT FIRST PARADE IN BANGKOK’

คอนเสิร์ต KANG DANIEL CONCERT FIRST PARADE IN BANGKOK จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19-20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าสมกับการรอคอยจริงๆ เพราะนอกจากความน่ารักเป็นกันเองของ คังดาเนียล ที่ทำให้แฟนๆ ต้องหลงรักกันซ้ำแล้วซ้ำอีกนั้น ในส่วนของเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่เขาได้ถ่ายทอดออกมาในแต่ละโชว์ก็ยังสร้างความประทับใจให้กันได้เสมอ และดึงดูดทุกคนไปด้วยเสน่ห์ครบเครื่องที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดานิตี้ชาวไทยไปได้ตลอดทั้ง 2 รอบคอนเสิร์ตกันเลย

จางฮยอก โชว์กังฟูต่อหน้า ดอนนี่ เยน ที่ Running Man ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

ในครั้งนี้ คังดาเนียล เตรียมเพลงฮิตและเพลงที่แฟนๆ อยากฟังอยากชมมาให้กันแบบจัดเต็ม เช่นเดียวกับชื่อคอนเสิร์ตของเขา KANG DANIEL CONCERT FIRST PARADE IN BANGKOK ซึ่งจะเป็นเหมือนขบวนพาเหรดที่พร้อมพาให้ทุกคนสนุกสนานและอินไปในบรรยากาศเดียวกัน

โดยเริ่มด้วยเพลง Flash ตามต่อด้วยเพลง Parade, Don’t tell, Waves, TOUCHIN’, Jealous, 2U, Upside Down, How We Live, Misunderstood, Loser, Antidote, PARANOIA, Save U, 1000x, Moment และปิดท้ายด้วย Ready to Ride ท่ามกลางแสง สี เสียง และเอฟเฟกต์บนเวทีอลังการจัดเต็มที่ยังคงทำให้ประทับใจและจดจำได้มาถึงตอนนี้

Image

Image

และที่ประทับใจแฟนๆ อย่างมากก็คือแฟนเซอร์วิสที่เป็นกันเองสุดๆ ของ คังดาเนียล ตลอดทั้งคอนเสิร์ตทั้งช่วงเล่นเกม พูดคุย และตอบคำถามจากแฟนๆ ที่เจ้าตัวตั้งใจตอบคำถามอย่างจริงจัง ทำให้เห็นความชอบรวมถึงความเป็นตัวเองที่ชัดเจนของเขาและยังแฝงไปด้วยความน่ารักในแบบที่แฟนๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีด้วย

ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคำถามจากแฟนๆ ที่ทำให้เห็นความเป็นทาสแมวของ คังดาเนียล ยิ่งขึ้นไปอีกจากที่เคยสัมผัสถึงมุมนี้ของเขากันอยู่แล้ว อย่างคำถามที่ให้เลือกระหว่าง ‘แมวของคังดาเนียลสามารถพูดภาษาคนได้’ VS ‘คังดาเนียลสามารถพูดภาษาแมวได้’ ซึ่งเขาบอกว่าเขาพูดภาษาแมวได้ และทำเสียงร้องของแมวในตอนที่แสดงกิริยาต่างๆ ให้ได้ฟังกันด้วย ทำเอาแฟนๆ ที่อยู่ในฮอลล์ทั้งหัวเราะและส่งเสียงกรี๊ดให้กับความน่ารักของเขาไปตามๆ กันเลย

และอีกหนึ่งคำถามที่เล่นเอาดานิตี้ชาวไทยลุ้นกันไปทั้งฮอลล์ว่า คังแดเนียล จะเลือกอะไรก็คือคำถามที่ว่า ถ้าให้ตั้งชื่อเล่นภาษาไทย คิดว่าชื่อไหนดีกว่ากันระหว่าง ‘DEE’ VS ‘DAN’ (ดี หรือ แดน) ซึ่งพอเจ้าตัวรู้ความหมายของชื่อ ‘ดี’ ก็ทำให้เอนเอียงไปที่ตัวเลือกนี้ ซึ่งแน่นอนว่าแฟนส่วนใหญ่ต่างก็ส่งเสียงเชียร์ให้เขาเลือก ‘แดน’ ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่แฟนชาวไทยใช้เรียกเขามาเสมออยู่แล้ว และเขาก็ได้รู้ว่าชื่อนี้ก็มาจากคำในชื่อจริงของเขาเองด้วย โดยในสุดท้ายเขาก็เลือกชื่อ ‘แดน’ ตามเสียงเชียร์ของแฟนๆ นั่นเอง

จากนั้นคอนเสิร์ตได้ดำเนินไปจนถึงช่วงส่งท้ายที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดซึ้งจากโปรเจกต์สุดพิเศษของดานิตี้ชาวไทย ที่เตรียมมาสร้างความประทับใจให้กับ คังดาเนียล ในการแสดงทั้งสองวันจนเจ้าตัวต้องเอ่ยคำขอบคุณออกมาจากใจ

ก่อนที่คอนเสิร์ต ‘KANG DANIEL CONCERT FIRST PARADE IN BANGKOK’ จะจบลงไปพร้อมกับความประทับใจและเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศที่แสนสนุกและมีความสุขไปในขบวนพาเหรดที่ คังดาเนียล และ ดานิตี้ชาวไทยได้ใช้ช่วงเวลาอันแสนมีค่านี้ไปด้วยกัน

Image

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งงานดีๆ ที่ทาง Be Hear Now ได้คัดสรรมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสความสนุกและความประทับใจอีกครั้ง ส่วนงานหน้าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีกนั้น สามารถติดตามได้ที่ Facebook : @BeHearNowKpop และ Twitter @BeHearNowKpop

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button