fbpx
News

ฮโยจอง OH MY GIRL•คิว THE BOYZ•อูยอง ATEEZ•คิมแชวอน LE SSERAFIM เข้าร่วมสารคดีเจาะลึกชีวิตไอดอล ‘Fill in the Blank’

WATCHA สตรีมมิ่งของเกาหลีเปิดตัวสารคดีนักดนตรีแนวใหม่ WATCHA Original documentary ‘Fill in the Blank’ พร้อมเปิดเผยภาพโปสเตอร์ซึ่งมีไอดอลยอดนิยมที่จะเข้าร่วมสารคดีนี้ทั้งหมด 4 คนคือ ฮโยจอง OH MY GIRL, คิว THE BOYZ, อูยอง ATEEZ และ คิมแชวอน LE SSERAFIM

‘Fill in the Blank’ เป็นสารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวของศิลปินไอดอล K-POP ทั้ง 4 คน 4 สไตล์ 4 เรื่องราว เมื่อพวกเขาอยู่นอกเวทีและนอกชีวิตสวยงามที่ได้เห็นกัน เป็นการนำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับพวกเขาที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ในฐานะคนๆ หนึ่งเท่านั้นซึ่งไม่ใช่ดวงดาวที่ส่องแสงเจิดจ้าบนเวที

โดยมีการอ้างอิงทฤษฎีทางจิตวิทยาในเชิงสมมติฐานที่ว่า ชีวิตของคนสมัยใหม่ไม่ว่าอย่างไรก็จะสามารถอธิบายถึงตัวตนนั้นๆ ได้ผ่านสิ่งของ 9 อย่าง เช่นเดียวกับข้อความที่ปรากฏอยู่ในโปสเตอร์หลักของรายการว่า

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

“คุณอธิบายชีวิตของคุณด้วยสิ่งของ 9 อย่างได้ไหม?”

ฮโยจอง, คิว, อูยอง และ คิมแชวอน พวกเขาทั้ง 4 คนต่างก็เป็นที่รักและที่ชื่นชอบของแฟนๆ K-POP ทั่วโลกด้วยบุคลิกที่แตกต่างและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร พวกเขาจะเดินทางตามหาสิ่งของ 9 ชิ้นที่จะอธิบายถึงตัวตนของพวกเขาว่าแท้จริงแล้วเป็นอย่างไร สารคดีนี้จะเปิดเผยให้เห็นอีกด้านของไอดอลที่ซ่อนอยู่หลังภาพลักษณ์ที่เปล่งประกายบนเวทีด้วยมุมมองที่ลึกซึ้งและอบอุ่น

โปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับการเปิดตัวสารคดี ‘Fill in the Blank’ อย่างเป็นทางการนี้ ยิ่งทำให้แฟนๆ K-POP ต่างอยากรู้เรื่องราวเบื้องหลังของไอดอลที่เข้าร่วมในสารคดีนี้มากขึ้น โดยเฉพาะจากข้อความสั้นๆ ในโปสเตอร์โปรโมตของแต่ละคนที่มาจากบทพูดจริงๆ ในสารคดี

ฮโยจอง OH MY GIRL – “ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องยากค่ะ เวลาที่ฉันพูดว่าฉันไม่เป็นไร แม้ว่าจริงๆ แล้วฉันจะไม่โอเคก็ตาม”

คิว THE BOYZ – “นี่เป็นอายุ 25 ปี ที่เจ็บปวดมากสำหรับผมเลยครับ”

อูยอง ATEEZ – “ผมเป็นคนที่แสดงทุกอย่างออกมา โดยไม่ปิดบังความรู้สึกในใจของผมเลยครับ”

คิมแชวอน LE SSERAFIM – “ดูเหมือนว่าคงไม่มีวันที่เป้าหมายของฉันจะหายไปค่ะ”

สำหรับ ‘Fill in the Blank’ มีทั้งหมด 4 ตอน และออกอากาศทุกวันอังคาร โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 3 มกราคม 2023 สามารถรับชมได้ทาง WATCHA

Source 1 2

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Chiranchaya

นักศึกษาฝึกงาน ที่สนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบเพลงk-pop และซีรีส์เกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button