fbpx
News

ชูก้า BTS เปิดใจถึงข่าวลือการยุบวงที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว

สัปดาห์ที่ผ่านมา ช่อง YouTube ‘BANGTANTV’ ได้อัปโหลดวิดีโอตอนที่ 3 ของ ‘Time to Drink with Suga’ (Suchwita) ในวิดีโอที่ปล่อยออกมา แขกรับเชิญที่มาร่วมพูดคุยกันคือ แทยัง BIGBANG ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ แทยัง ได้ปล่อยเพลง ‘Vibe’ ที่ร่วมงานกับจีมิน สมาชิกวง BTS ออกมา

ชูก้า บอกว่าเขาอยากเจอ แทยัง มานานแล้ว และเขาสารภาพเกี่ยวกับความรู้สึกประหม่าของเขาที่จะได้มาเจอกับ แทยัง ในวันนี้ เพราะสำหรับเขาแล้ว BIGBANG เป็นเหมือนศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจในการศิลปินให้กับเขาตั้งแต่เด็กๆ และเป็นศิลปินที่ทำให้เกิดวง BTS ขึ้นมาได้ ด้วยความสำเร็จต่างๆที่เปิดเส้นทางของวงการ K-Pop สู่ระดับโลก ซึ่งระหว่างพูดคุยกันนั้นก็ได้พูดถึงเรื่องของวง BIGBANG ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ แทยัง จะกำลังโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยว แต่เขาก็เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมของวงอยู่เสมอ

HALLYU PLAY

ชูก้า พอได้ได้ยินแบบนั้น ก็เข้าใจมุมมองของ แทยัง ได้ทันที ทำให้เขายกประเด็นข่าวการยุบวงของ BTS ที่เกิดความเข้าใจผิดขึ้นระหว่างการไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ อยู่ และสมาชิกในวงได้บอกว่า ตอนนี้คงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะทำกิจกรรมวง ซึ่งประเด็นนี้ได้เกิดขึ้นก่อนที่ทางค่ายจะออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงแพลนการทำกิจกรรมของ BTS ซึ่งคำพูดของเมมเบอร์ที่บอกว่าจะเน้นไปที่กิจกรรมเดี่ยวมากกว่ากิจกรรมวง ก็ได้นำไปสู่ ​​’ข่าวลือการยุบวง’

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ชูก้า “ผมรักทีมของผมมากครับ ถึงผมเองจะเป็นส่วนหนึ่งของทีม แต่ผมก็รัก BTS ในแบบของแฟนคนหนึ่งเหมือนกันครับ แต่ระหว่างที่เราไลฟ์คุยกับแฟนๆ เมื่อช่วง มิ.ย. ปีที่แล้ว ก็มีข่าวออกมาครับว่าเราจะยุบวง เราจะหยุดทำกิจกรรมกัน แต่จริงๆ คำพูดที่ออกไปนั้นมันเพื่อจะบอกว่าเราจะพักกันแค่นั้นครับ เพราะว่ามันมีเหตุผลที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ พอประเด็นนี้ถูกเอาไปพูดในแบบนั้นสถานการณ์มันเลยเป็นอะไรที่น่ากลัวมากครับ ทำไมทั้งโลกถึงบอกว่าเราจะหยุดไปแบบตลอดกาล”

สถานการณ์ในตอนนั้น มีเหตุให้ต้องทำกิจกรรมเดี่ยว เนื่องจากสมาชิก BTS จะต้องทยอยเข้ารายงานตัวการเกณฑ์ทหารซึ่งปัจจุบัน จิน พี่คนโตของวงได้เข้ากรมทหารไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และเพื่อที่จะรักษาช่วงเวลาในการอยู่กับแฟนๆ สิ่งที่พวกเขาเลือกทำคือกิจกรรมเดี่ยว หลังจากการประกาศของเมมเบอร์ พวกเขาก็เริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวมาเรื่อยๆ โดย จิน, RM, J-Hope ได้ทำผลงานเพลงโซโล่ออกมา และคนอื่นๆ ในวงก็กำลังทำกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ อยู่เช่นกัน

Source 1

อ่านต่อ

Chiranchaya

นักศึกษาฝึกงาน ที่สนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบเพลงk-pop และซีรีส์เกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button