fbpx
News

‘จียองจี’ คังจียอง • ฮอยองจี KARA เล่าถึงมิตรภาพอันล้ำค่า ความเป็นเพื่อนคนสำคัญของกันและกัน

ในวันที่ 25 มกราคม ทางนิตยสาร Cosmopolitan ปล่อยภาพ คังจียอง และ ฮอยองจี จากวง KARA ที่ได้ไปถ่ายแบบด้วยกัน

โดย คังจียอง และ ฮอยองจี ได้โชว์เสน่ห์และวิชวลสุดงดงามพร้อมกับเคมีของทั้งคู่ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งพวกเธอถ่ายทอดผ่านเซตภาพการถ่ายแบบครั้งนี้ในคอนเซปต์ที่ดูลึกลับและชวนหลงใหลออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หลังการถ่ายภาพ ก็ได้มีการสัมภาษณ์และพูดคุยกับ คังจียอง และ ฮอยองจี เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ รวมถึงการกลับมาของวง KARA เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว พร้อมปล่อยผลงานอัลบั้ม ‘MOVE AGAIN’ เพื่อฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 15 ปีของวง และเป็นการคัมแบคเต็มวงพร้อมทำกิจกรรมโปรโมตด้วยกันอีกครั้งในรอบ 7 ปีอีกด้วย

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ฮอยองจี ได้เปิดเผยความรู้สึกของเธอที่มีต่อสมาชิกว่า “การทำกิจกรรมในครั้งนี้มีความหมายอย่างมากในตัวของมันเองค่ะ แต่ฉันคิดว่าการได้มารู้จักกับ คังจียอง และ นิโคล คือพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเลยค่ะ”

คังจียอง ได้แสดงความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับการทำกิจกรรมโปรโมตคัมแบคด้วยเช่นกันว่า “ส่วนตัวแล้ว นี่เป็นการขึ้นไปยืนบนเวทีในรอบ 10 ปีของฉันเลยค่ะ ฉันรู้สึกเป็นกังวล แต่ก็สามารถผ่านมันไปได้เพราะสมาชิกเลยค่ะ”

คังจียอง และ ฮอยองจี ทั้งสองคนได้พบกันครั้งแรกผ่านการทำกิจกรรมคัมแบคของวง KARA ในครั้งนี้ และตอนนี้พวกเธอต่างก็กลายมาเป็นเพื่อนคนสำคัญต่อกันและล้ำค่ายิ่งกว่าใครๆ

ฮอยองจี เล่าว่า “ฉันเก็บสิ่งต่างๆ ที่ยากจะบอกกับพี่ๆ ในวงเอาไว้ แต่สุดท้ายฉันก็ตัดสินใจไปถามกับ คังจียอง เพื่อนที่อายุเท่ากันกับฉันค่ะ เรามีหลายอย่างที่เหมือนกันมาก เพราะแบบนี้เราเลยกลายเป็นเพื่อนที่พึ่งพากันได้มากเลยค่ะ

ส่วน คังจียอง ยังได้เล่าถึงเคมีอันน่าทึ่งของเธอกับ ฮอยองจี อีกว่า “หลังจากตารางงานของพวกเราจบลง เรามักจะถ่ายรูปส่งให้กันดูว่าทำอะไรกันอยู่ที่บ้านค่ะ ฮอยองจีก็ส่งรูปภาพมาบอกว่า ‘ตอนนี้ฉันกำลังดูอันนี้ในทีวีอยู่’ และแน่นอนว่าฉันก็กำลังดูสิ่งเดียวกัน แล้วอะไรแบบนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งสองครั้งนะคะ” 

สุดท้ายนี้ คังจียอง และ ฮอยองจี พูดเกี่ยวกับการที่พวกเธอมีกันแบบนี้อย่างลึกซึ้งว่า “ในบรรดาเพื่อนรอบตัวฉัน เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันไวที่สุด เป็นคนที่สำคัญมาก เรามีความสัมพันธ์ที่สามารถกันบอกทุกอย่างโดยไม่มีความลับอะไรต่อกันเลย และฉันคิดว่าอาจเป็นเพราะพอได้เจอกันในครั้งนี้ เลยทำให้เรารักกันมากขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ”

Source 1

อ่านต่อ

Chiranchaya

นักศึกษาฝึกงาน ที่สนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบเพลงk-pop และซีรีส์เกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button