fbpx
News

ENA เปิดตัว 6 สาว! HyeMiLeeYeChaePa วาไรตี้แนวใหม่ที่เซอร์ไพรส์กันด้วยมิชชัน

วันที่ 31 มกราคม สถานีโทรทัศน์ ENA ได้เปิดตัว ฮเยริ Girl’s Day, มิยอน (G)I-DLE, รีจอง, ชเวเยนา, คิมแชวอน LE SSERAFIM และ แพทริเซีย จะมารวมตัวกันในรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ของ PD อีแทคยอง ในรายการ ‘HyeMiLeeYeChaePa’ รายการวาไรตี้ที่ได้รับการจับตามองอย่างมากด้วยการร่วมมือกันระหว่าง อีฮเยริ และ PD อีแทกยอง ที่ร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในรายการ Amazing Saturday

‘HyeMiLeeYeChaePa’ เป็นรายการวาไรตี้ประเภทมิชชั่น โดยจะนำเสนอสิ่งที่แตกต่างออกไปอย่าง ‘การเติมแต่งพื้นที่’ ซึ่งเพิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่นานมานี้ เหล่าผู้ร่วมรายการจะคิดว่านี่เป็นโปรแกรมฮีลลิ่งในวิลล่าที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกอย่าง แต่สิ่งที่รอพวกเขาอยู่กลับเป็นบ้านว่างเปล่าที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากผนังสีขาวและพื้นสีขาว 

ภายใต้สโลแกนที่ว่า ‘จากการไม่มีเจ้าของไปสู่การมีเจ้าของอย่างเต็มตัว’ ฮเยริ มิยอน รีจอง ชเวเยนา คิมแชวอน และแพทริเซีย จะทำให้ผู้ชมได้สนุกและลุ้นไปกับการทำภารกิจต่างๆ เพื่อรับเสบียง-สิ่งของที่จำเป็นต่อการอยู่อาศัยและเติมเต็มบ้านที่ว่างเปล่าแห่งนี้ ที่สำคัญ การรวมตัวของพวกเธอก็เป็นที่จับตามองและมีการคาดหวังอย่างมาก เพราะเป็นการผสมผสานเคมีของแต่ละคนที่มีความเฉพาะตัว

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ฮเยริจะมีบทบาทสำคัญใน ‘HyeMiLeeYeChaePa’ เธอเคยมีผลงานร่วมกับพีดีอีแทคยองในรายการ ‘Amazing Saturday’ ดังนั้นการกลับมาพบกันอีกครั้งของทั้งสองจึงน่าติดตามมาก

มิยอน (G)I-DLE ท้าทายด้านรายการวาไรตี้ครั้งแรกของเธอใน ‘HyeMiLeeYeChaePa’ นี้ เธอคิดไว้ว่าจะรับหน้าที่เป็นคนที่แค่มองมาก็ทำให้ยิ้มได้แล้ว ในรายการนี้

รีจอง ลีดเดอร์ทีมเต้น YGX นักเต้นสุดโดดเด่นใน ‘Street Woman Fighter’ ที่ทำให้เกิดกระแสความนิยมการเต้นในเกาหลี ด้วยการเป็นคนแบบ ENTP เธอจะแสดงเสน่ห์ที่เปิดเผยและมั่นใจของเธอออกมาใน ‘HyeMiLeeYeChaePa’

ชเวเยนา อดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป IZ*ONE เธอกำลังโปรโมตอัลบั้มของเธออย่างเต็มที่ ฉลองครบรอบปีแรกของการเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวของเธอ ชเวเยนาเป็นตัวแทนของภาพลักษณ์ที่น่ารักและมีพลังบวก และยังได้สร้างชื่อเสียงไว้ในฐานะ ‘ไอดอลวาไรตี้รุ่นต่อไป’ โดยเธอได้รับความรักจากรายการบันเทิงมากมาย เช่น ‘High School Mystery Club’ และ ‘DNA Mate’ ฯลฯ 

คิมแชวอน LE SSERAFIM ที่มาร่วมท้าทายด้านวาไรตี้ก็เพิ่มความคาดหวังให้กับผู้ชมเช่นกัน ในรายการนี้ คิมแชวอนจะแสดงให้เห็นถึงความน่ารักแสนซนของเธอ พร้อมกับเสน่ห์ที่มีความเด็ดเดี่ยวและมีความมั่นใจด้วย

แพทริเซียผู้แสดงเคมีของพี่น้องชาวเคคองโกกับ โจนาธาน เธอเป็นยูทูบเบอร์ และผู้จัดรายการที่มีทักษะการพูดคุยและทักษะด้านวาไรตี้ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขว้างเลยทีเดียว

‘HyeMiLeeYeChaePa’ จะออกอากาศเป็นครั้งแรกทางช่อง ENA ในเดือนมีนาคม รอติดตามชมกันได้

Source 1

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Chiranchaya

นักศึกษาฝึกงาน ที่สนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ชื่นชอบเพลงk-pop และซีรีส์เกาหลี
Back to top button