fbpx
News

น้ำตาของ อีฮเวแทค เมื่อเพลง Shine ของ Pentagon ดังขึ้นใน Boys Planet

Boys Planet รายการเซอร์ไววัลค้นหาสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวงใหม่ที่จะทำกิจกรรมร่วมกันในระดับโกลบอล ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ซึ่งหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันของรายการนี้คือ ฮุย สมาชิกวง Pentagon ที่ตัดสินใจมาท้าทายความสามารถของเขาร่วมกับเด็กฝึกหัดอีก 97 คนในรายการนี้

และโมเมนต์ที่ได้รับการจับตามองอย่างมากจากการออกอากาศในตอนแรกก็คือ ระหว่างการประเมินของทีมผู้เข้าแข่งขันกลุ่ม G จากเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่พวกเขาเลือกเพลง Shine ของ Pentagon ซึ่งเป็นเพลงที่ ฮุย เป็นคนแต่งขึ้นมา และเป็นเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับวง Pentagon ของเขาอย่างมาก ซึ่งระหว่างโชว์ในเพลงนี้เด็กฝึกหัดหลายคนก็สังเกตเห็นว่า ฮุย กำลังกลั้นน้ำตาของเขาเอาไว้ด้วยความรู้สึกที่เต็มไปด้วยอารมณ์

HALLYU PLAY

และพอโชว์ของทีมนี้จบลง มาสเตอร์ อีซอกฮุน ก็ได้พูดขึ้นมาว่า “มากกว่าความคิดเห็นของเรา เรามาฟังความคิดเห็นจากศิลปินต้นฉบับกันหน่อยนะครับ”

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เด็กฝึกหัดส่วนใหญ่ต่างรู้ดีว่าเพลง Shine เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวง Pentagon และน่าจะเป็นเพลงที่มีความทรงจำมากมายสำหรับ ฮุย ด้วยเช่นกัน

ฮุย ได้พูดถึงเพลง Shine ว่า “ตอนที่ขึ้นสเตจกับ Pentagon ในการโปรโมตของเพลงนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากจริงๆ ครับ เพราะเป็นเพลงที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นแฟนของวงเราก็ตาม ทุกคนก็สามารถร้องตามเพลงนี้ได้ มันเหมือนกับเป็นช่วงเวลาแห่งความฝันเลยครับ ถ้าพูดตามตรงแล้ว ผมคิดถึงช่วงเวลานั้นมากครับ”

ฮุย ได้พูดถึงการแสดงของเพื่อนจากกลุ่ม G ในเพลงนี้ว่า “มันเป็นโชว์ที่ดูสนุกมากครับ ผมเองในฐานะคนแต่งเพลง และศิลปินต้นฉบับเพลงนี้รู้สึกขอบคุณมากครับ”

ฮุย ยังได้เปิดใจกับกล้องหลังเวทีถึงความรู้สึกของเขาก่อนขึ้นแสดงว่า “พอถึงโชว์ เด็กฝึกก็จะเดินออกมาหน้าเวที จับมือยืนเรียงกันเป็นแถว ซึ่ง … เมื่อก่อนผมก็เป็นแบบนั้นครับ ตอนนี้ผมรู้สึกเหงาครับ ผมไม่รู้สึกแบบนี้มานานแล้วครับ การที่ต้องขึ้นเวทีด้วยชื่อ อีฮเวแทค เพียงคนเดียวแบบนี้ ทำให้ผมรู้สึกกลัวครับ แต่ผมก็จะแสดงความสามารถทั้งหมดที่ผมมีออกมาให้ได้ครับ”

ติดตามชมโชว์ของ ฮุย ในการประเมินระดับของผู้เข้าแข่งขันกันได้ในรายการ Boys Planet สัปดาห์หน้า รับชมซับไทยกันได้ทาง AfreecaTV

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button