fbpx
News

นานะ โชว์เสน่ห์ผ่านรอยสัก บนปกนิตยสาร ELLE สิงคโปร์

ELLE Singapore ได้เปิดเผยปกนิตยสารฉบับเดือนกุมภาพันธ์ออกมา กับการมาขึ้นปกของ นานะ นักแสดงและศิลปินสาวจากเกาหลีที่เผยให้เห็นรอยสักของเธอกันแบบชัดๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นไวรัลถูกพูดถึงในสังคมออนไลน์มาแล้ว

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ นานะ ได้โพสต์ภาพปกนิตยสาร ELLE Singapore ที่เธอได้ร่วมงานด้วยบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งในวันเดียวกันนี้ทาง ELLE ก็ได้เปิดเผยรูปจากการถ่ายแบบในเซ็ตนี้ออกมาด้วยเช่นกัน

ในภาพที่เผยแพร่ออกมา นานะกำลังโพสท่าในชุดที่เผยให้เห็นรอยสักที่กระจายอยู่ทั่วร่างกายของเธอ ทั้งลายงูที่ต้นแขน ใยแมงมุมที่ไหล่ และดอกไม้ผ่ากลางอก ไปจนถึงลายที่คล้ายกับหน้ากากของแบทแมนด้วยเช่นกันลายแทททูที่เต็มไปด้วยความธรรมชาติอย่างหลากหลายบนร่างกายของเธอดึงดูดสายตาได้มากเลยทีเดียว

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เมื่อปีที่แล้ว รอยสักของนานะได้รับความสนใจและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากจากลุคของเธอที่ปรากฎตัวในงานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่อง Confession และยังได้พูดถึงเรื่องรอยสักของเธอระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่อง Glitch ทาง Netflix ว่า

“ตัวละครในเรื่องนี้ของฉันชื่อว่า โบรา ค่ะตามบทแล้วเธอเป็นคนที่มีรอยสักบนตัวเยอะมาก และแต่ละลายก็มีความหมายซ่อนอยู่ในนั้น

จริงๆ แล้ว การรับบท โบรา ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ทำให้ฉันมีรอยสักเหล่านี้ค่ะ เพราะรอยสักก็เป็นสิ่งที่ฉันอยากทำมานานแล้ว และถ้ามีโอกาสในอนาคตฉันก็อยากเล่าให้กับทุกคนรู้ว่าลายเหล่านี้มีที่มาอย่างไร ก็ไม่แน่ใจนะคะว่าจะมีวันที่ฉันได้เล่าถึงมันบ้างไหม”

ในขณะนี้ นานะ กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อทำงานในโปรเจคต์ใหม่ของเธอซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารายละเอียดต่างๆ

Source 1

อ่านต่อ

Natrida

นักศึกษาฝึกงาน ที่มีความชื่นชอบด้านวงการบันเทิงเกาหลี ทั้งเพลง K-POP และการดูซีรีส์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button