fbpx
News

YG เปิดเผยเรื่องราวของ รูกะ BABYMONSTER ตั้งแต่ออดิชันจนถึงการเดบิวต์

โปรเจคต์การเดบิวต์ของ BABYMONSTER เดินทางมาถึงการปล่อยคลิปแนะนำตัวของสมาชิกแต่ละคนที่จะทำให้แฟนๆ ได้รู้จักกับพวกเธอกันมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นคลิปแรกกันด้วยการแนะนำตัวของ รูกะ พี่คนโตของทีม

รูกะ เป็นสมาชิกของ BABYMONSTER ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น มีอายุมากที่สุดในทีมด้วยวัย 20 ปี ซึ่งในคลิปนี้ได้เปิดเผยให้เห็นการออดิชันของเธอในปี 2018 ที่เธอต้องแสดงความสามารถต้อหน้า ยางฮยอนซอก ที่ในตอนนั้นเธอเปิดเผยว่าเธอเต้นมาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ตั้งแต่เธออายุ 6 ขวบ

ลีจอง จาก YGX แดนซ์เทรนเนอร์ที่ดูแลการฝึกซ้อมให้กับทีม BABYMONSTER ได้เล่าถึง รูกะ ว่าเป็นคนที่มีความสามารถด้านการเต้นที่ยอดเยี่ยม และมีเซนส์ความเข้าใจการเต้นแบบฮิปฮอปดีมาก เป็นคนที่มีประสบการณ์เต้นมากที่สุดในทีมและสามารถฝึกตามคำแนะนำได้รวดเร็ว

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ในเรื่องของการแร๊ปก็เป็นจุดเด่นสำคัญของ รูกะ เช่นกัน ซึ่ง BIGTONE โปรดิวเซอร์ของ YG ได้พูดถึงความเป็นธรรมชาติของเธอในการแร๊ป และมีสไตล์การแร๊ปที่เธอสนุกไปกับมันได้ ซึ่งเธอได้ฝึกการออกเสียงภาษาเกาหลีให้ดีที่สุดเพื่อที่จะถ่ายทอดการแร๊ปออกมาได้อย่างมั่นใจ

HALLYU PLAY

รูกะ ได้เปิดใจผ่านคลิปนี้ถึงความรู้สึกหนักใจที่มีต่อช่วงเปลี่ยนผ่านในชีวิตวัย 20 ของเธอ และความตั้งใจในการเดบิวต์

“เพื่อนๆ ของฉันเขาเข้ามหาววิทยาลัยกันหมดแล้วค่ะ แล้วก็ช่วยเหลือครอบครัวของพวกเขา ฉันเลยรู้สึกไม่สบายใจอยู่บ่อยๆ เพราะเหมือนกับว่าแค่เวลาของฉันที่มันหยุดอยู่กับที่

แม่ของฉันคือคนที่รอคอยการเดบิวต์ของฉันมากกว่าใครค่ะ ฉันอยากที่จะทำงานให้หนักยิ่งขึ้นตั้งแต่นี้ไป เพื่อตอบแทนความรักของแม่ค่ะ ฉันอยากเดบิวต์เป็นศิลปินของ YG และเป็นศิลปินที่ได้โชว์ในการแสดงของตัวเอง”

รอติดตามการเดบิวต์ของ รูกะ ในทีม BABYMONSTER กันได้เร็วๆ นี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button