fbpx
News

The Penthouse → The Escape of 7 ซีรีส์ปั่นประสาทปี 2023 เตรียมออกอากาศ 2 ซีซัน

หลังจากพา The Penthouse สร้างสถิติให้กับช่อง SBS เป็นซีรีส์ฮอตฮิตที่ออกอากาศต่อเนื่อง 3 ซีซัน ถึงเวลาแล้วที่คู่ดรีมทีม นักเขียนคิมซุนอ๊ก และผู้กำกับจูดงมิน จะกลับมาพร้อมผลงานซีรีส์ใหม่แนวระทึกขวัญ ที่จะปั่นประสาทผู้ชมกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า The Escape of 7

นักเขียน คิมซุนอ๊ก จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ จูดงมิน อีกครั้ง หลังจากทำซีรีส์ The Penthouse มาด้วยกัน ซึ่งซีรีส์เรื่องใหม่ของทั้งคู่มีชื่อว่า The Escape of 7 เล่าเรื่องราวของคน 7 คน ที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีการหายตัวไปของหญิงสาวคนหนึ่ง และเหตุการณ์ระเบิดปริศนา

ล่าสุดทางสถานี SBS ได้เปิดเผยกับสื่อในเกาหลีว่า การทำงานของซีรีส์เรื่องนี้ได้คอนเฟิร์มการทำงานในซีซันที่ 2 เป็นที่เรียบบร้อยแล้ว ตั้งแต่ซีซันแรกยังไม่เริ่มการออกอากาศ ซึ่งตามแพลนแล้วซีซันแรจะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

สำหรับการยืนยันการออกอากาศในซีซันที่ 2 มาพร้อมกับกระแสความคาดหวังของผู้ชมโดยเฉพาะแฟนๆ ของซีรีส์ The Penthouse ที่นอกจาก The Escape of 7 จะเป็นผลงานของนักเขียนและผู้กำกับเดิมแล้ว ยังได้ทีมนักแสดงที่คุ้นเคยกลับมาร่วมงานกัน รวมถึงนักแสดงระดับแนวหน้าที่จะเข้ามาร่วมทีมในเรื่องนี้ โดยนักแสดงนำของเรื่องทั้งหมด 9 คน ได้แก่ ออมกีจุน, ฮวางจองอึม, อีจุน, อียูบี, ชินอึนคยอง  ยุนจงฮุน, โจยุนฮี, โจแจยอง และ อีด๊อกฮวา

ออมกีจุน รับบท แมทธิว อี เจ้าของเครือข่ายโทรศัพท์ยักษ์ใหญ่ ซึ่งเบื้องหลังของเขาเต็มไปด้วยความลึกลับและมีเพียงไม่กี่คนที่จะรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขา

ฮวังจองอึม รับบท กึมราฮี เจ้าของบริษัทโปรดักชันละคร ผู้ยืนหนึ่งด้วยความแข็งแกร่งในวงการ เธอเป็นคนที่มองเรื่องเงินและความสำเร็จเป็นสิ่งที่มีค่าสูงสุดในชีวิตของเธอ และเพื่อที่จะได้เป็นทายาทผู้สืบทอดมรดกก้อนโต เธอจำเป็นที่จะต้องตามหาลูกสาวที่เธอทอดทิ้งไปเมื่อ 15 ปีก่อนให้พบ

อีจุน รับบท มินโดฮยอก อดีตนักเลงแกงค์อันทพาล ที่ไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต แต่เขาเป็นคนที่ถ้าเชื่อใจใครแล้วก็จะเชื่อคนคนนั้นไปตลอดชีวิต และทำให้เขากลายเป็นคนที่ถูกหักหลังมาโดยตลอด

อียูบี รับบท ฮันโมเน ดาวโรงเรียนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นไอดอล เธอใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่จุดอ่อนของเธอคือการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยคำโกหก

ชิมอึนคยอง รับบท ชาจูรัน สูตินรีแพทย์ที่ใช้ชีวิตกับเศรษฐีสูงวัย และสำหรับเธอแล้วเงินคือทุกสิ่ง

ยุนจงฮุน รับบท ยังจินโม ประธานบริษัทบันเทิง Cherry Entertainment ผู้ชายสองบุคลิกที่ภายนอกดูเป็นคนนุ่มนวล แต่เมื่อใดที่เขาโกรธอารมณ์ถายในจะถูกระเบิดออกมาจนกลายเป็นคนละคน เส้นทางของเขาเดินอยู่บนความโลภและพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อทำกำไรในธุรกิจของเขาให้ได้มากที่สุด

โจยุนฮี รับบท โกมยองจี ครูสอนศิลปิะที่สร้างคำโกหกขึ้นมาเพื่อปกป้องสิ่งที่เธอรัก และสร้างข่าวลือขึ้นมาเพื่อปิดบังปมด้อยของเธอ

โจแจยุน รับบท นัมชอลอู ตำรวจสายสืบประจำสถานีตำรวจด๊อกซอน จากตำรวจในย่านชานเมืองที่แทบจะไม่มีโอกาสได้เลื่อนขั้นกลับกลายเป็นคนที่เติบโตในหน้าที่อย่างรวดเร็ว

อีด็อกฮวา รับบท บังชิลซง เศรษฐีสูงวัยที่ใครๆ ก็เรียกเขาว่า ‘ประธานบัง’ เจ้าของอสังหาริมทรัพย์มากมาย และยังเป็นเจ้าพ่อเงินกู้ที่ใครๆ ก็ให้ความเคารพ แต่จู่ๆ วันหนึ่งหลานสาวที่หายตัวไปนานก็ปรากฎตัวขึ้น

ซีรีส์ The Escape of 7 ได้เริ่มต้นการถ่ายทำมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2022 และวางแผนออกอากาศให้ได้ชมกันในปีนี้ช่วงเดือนสิงหาคม รอติดตามอัปเดตความคืบหน้าของซีรีส์เรื่องนี้กันได้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button