fbpx
News

โอจียุล แชร์มุมมองต่อ ‘The Glory’ และการได้แสดงกับ ซงฮเยคโย

โอจียูล นักแสดงเด็กที่กำลังมาแรงจากซีรีส์ The Glory มาร่วมงานกับนิตยสาร ELLE Korea พร้อมกับพูดคุยให้สัมภาษณ์ถึงมุมมองของเธอที่มีต่อเรื่องราวในซีรีส์

ในซีรีส์ The Glory โอจียูล รับบทของ ฮาเยซล ลูกสาวของ พัคยอนจิน ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้เธอได้แสดงให้เห็นการถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลาย และมีฉากที่เรียกน้ำตาของผู้ชมจนทำให้หลายๆ คน รู้สึกประทับใจในฝีมือการแสดงของนักแสดงวัย 10 ควบคนนี้ นอกจากนี้ความน่ารักของน้องก็ยังสะดุดตา และทำให้เธอได้รับความรักอย่างมากจากผู้ชม

ล่าสุด โอจียุล ได้ม่าร่วมงานกับนิตยสาร ELLE Korea ซึ่งการร่วมกันในครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ โอจียูล ได้ถ่ายแบบนิตยสาร ซึ่งคอนเซปต์ของรูปเซ็ตนี้ก็คือ ‘ท่าโพสแบบนักแสดง ของนักแสดงวัย 10 ขวบ’

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

โอจียูล ยังได้พูดคุยกับทีมคอลัมน์ และแชร์มุมมองของเธอเกี่ยวกับซีรีส์ The Glory เริ่มต้นตั้งแต่ความรู้สึกแรกที่ได้อ่านบท

“ตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรก คำต่างๆ และการแสดงดูไม่ยากค่ะ แต่ในคำพูดง่ายๆ ของ เยซล ในเรื่องนี้มีความหมายที่ลึก และหนูก็ไม่เข้าใจในหลายๆ เรื่อง สิ่งหนึ่งที่หนูกับ เยซล เหมือนกันในเรื่องก็คือความรู้สึกของการที่ไม่เคยเห็นผู้ใหญ่ทะเลาะกันมาก่อน ซึ่งหนูไม่อยากเห็นอะไรแบบนี้เลยค่ะ”

ในด้านของเรื่องราวใน The Glory ที่พูดถึงการลงโทษต่อคนที่บูลลี่เพื่อนในโรงเรียน โอจียูล ก็ได้พูดจากมุมมองของเธอว่า

“ความรุนแรงในโรงเรียนเป็นอะไรที่เปลี่ยนชีวิตของคนๆ หนึ่งอย่าง คุณครูมุนดงอึน ได้เลยค่ะ มันไม่ดีเลย”

เมื่อถามถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมแสดงกับ ซงฮเยคโย ในเรื่องนี้ โอจียูล ก็ได้อธิบายอย่าง น่ารักๆ ว่า

“ฉันอธิบายไม่ถูกเลยค่ะ แต่มันเหมือนกับว่ามีจิตวิญญานของครูมุนดงอึนที่ออกมาจากขวดแก้วสีชมพูวิบวับวิบวับแล้วมาครอบตัวของ พี่ซงฮเยคโย จนเปล่งประกายไปหมดเลย”

โอจียูล เป็นนักแสดงเด็กที่เริ่มต้นการแสดงของเธอจากภาพยนตร์เรื่อง Space Sweeper ก่อนที่จะเริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบท อูยองอู ในวัยเด็กจากเรื่อง Extraordinary Attorney Woo และตามมาด้วยบทบาทอันน่าจดจำใน The Glory ทั้ง 2 พาร์ท

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button