fbpx
News

ชินแจฮา เล่าเบื้องหลังรับบทตัวร้ายในซีรีส์ 2 เรื่องติด – เผยบทใหม่ที่อยากท้าทาย

ชินแจฮา กลายเป็นนักแสดงที่ได้รับความสนใจอย่างมากในปีนี้ กับซีรีส์ 2 เรื่องแรกของเข้าที่ได้รับบทหลังกลับมาจากการเกณฑ์ทหาร

จากบทบาทในซีรีส์ Crash Course In Romance และ Taxi Driver 2 ทำให้ ชินแจฮา ได้ภาพลักษณ์ใหม่ของชีวิตการเป็นนักแสดงด้วยบทบาทของตัวร้ายในเรื่องที่ทำให้ทุกคนตามลุ้นตัวตนที่แท้จริงของเขา ซึ่ง ชินแจฮาได้เล่าถึงเบื้องหลังการเลือกรับบทของทั้ง 2 เรื่องที่ได้รับเสนอบทมาก่อนที่จะเสร็จสิ้นการเกณฑ์ทหาร

ชินแจฮา: จริงๆ แล้วผมได้รับเสนอบทของเรื่อง Crash Course in Romance มาตั้งแต่ก่อนที่ผมจะเกณฑ์ทหารเสร็จแล้วครับ ส่วนเรื่อง Taxi Driver 2 ผมได้รับมาตอนที่ผมอยู่ระหว่างการลาพักครั้งสุดท้ายก่อนปลดประจำการ พอผมออกจากกรมมาก็เริ่มทำงานในทั้ง 2 โปรเจคต์นี้ แล้วผลมันก็ออกมาดีทั้ง 2 เรื่องจนผมสงสัยว่าผมอาจจะใช้โชคดีของวัย 30 ไปหมดแล้วก็เป็นไปได้

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

สำหรับ 2 เรื่องนี้ผมตั้งใจเลือกรับบทที่ท้าทายผมในเรื่องของร่างกายครับ ผมแทบไม่ได้กังวลเลยว่าแต่ละเรื่องเรตติ้งจะออกมาเป็นยังไง ตอนนี้การทำงานมันก็ผ่านมา 7 เดือนอย่างรวดเร็วเลยครับ ผมเริ่มรู้สึกคิดถึงรุ่นพี่ทุกคนแล้ว บรรยากาศในกองถ่ายของเรามันดีมากจริงๆ ครับ

ในการแสดงบทตัวร้ายของ ชินแจฮา ทำให้เขาถูกเรียกว่า ‘ตัวร้ายสุดเซ็กซี่’ ซึ่งเขาได้ให้คะแนนตัวเองในฉายานี้ว่า

ชินแจฮา: ผมคงให้ 50 คะแนนครับ เอาจริงๆ แล้วก็มีหลายฉากเลยนะครับที่ผมทนดูตัวเองแสดงไม่ได้เพราะว่าอายครับ ในงานแสดงก่อนหน้านี้ผมจะมีภาพที่ออกมาค่อนข้างเด็ก แต่พอหลังจากเกณฑ์ทหารแล้วดูเหมือนว่าความเป็นผู้ชายของผมมันจะเพิ่มขึ้นมาเยอะครับ ผมเลยอยากให้คะแนนตัวเองซัก 50 คะแนนครับ

เมื่อถามถึงบทบาทต่อไปที่อยากลองท้าทาย เขาก็ได้เปิดเผยว่า

ชินแจฮา: ผมชอบดูซีรีส์ซากึกย้อนยุคมาตั้งแต่เด็กนะครับ แต่ตลอดการเป็นนักแสดงมา 10 ปี ผมยังไม่เคยได้แสดงซีรีส์แนวนี้เลย ผมก็เลยอยากลองแสดงครับ แล้วก็อยากแสดงฉากแอคชันที่ได้ใช้ดาบดูบ้าง

ชินแจฮา เดบิวต์เป็นนักแสดงเมื่อปี 2013 และมีผลงานซีรีส์ทางโทรทัศน์มาแล้วกว่า 20 เรื่อง รอติดตามกันได้ว่าผลงานใหม่ของ ชินแจฮา จะเป็นผลงานในรูปแบบใด

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button