fbpx
News

นักแต่งเพลงเบื้องหลังผลงานใหม่ของ LE SSERAFIM เตรียมเดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุป

เมื่อ 1 ในทีมนักแต่งเพลงผู้อยู่เบื้องหลัง ‘UNFORGIVEN’ เพลงไตเติลล่าสุดของ LE SSERAFIM กำลังจะเดบิวต์เป็นสมาชิกจากรุกกี้เกิร์ลกรุปในเดือนกรกฎาคมนี้

ในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 16 พฤษภาคม บนโซเชียลมีเดียของวงเกิร์ลกรุป KISS OF LIFE เกิร์ลกรุปที่ นัตตี้ สาวไทยในวงการ K-POP จะเดบิวต์ด้วย และเปิดตัวเป็นสมาชิกคนแรกของวงไปก่อนหน้านี้ ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์เปิดตัว เบลล์ ‘BELLE’ สมาชิกคนที่ 2 ของวง ในภาพโปสเตอร์ที่เธอกำลังหันหลังเดินอยู่บนถนนและมีข้อความว่า ‘Get your head up high’

Image

หลังจากการเปิดตัว เบลล์ นั้น ทาง idolissue (아이돌이슈) เพจคอนเทนต์ออนไลน์ที่มีผู้ติดตามจากทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจของเด็กสาววัย 19 ปีว่า เบลล์ เป็นหนึ่งในนักแต่งเพลงมือดีของวงการ K-Pop ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็เคยเข้าร่วมแคมป์นักแต่งเพลงของ SM Entertainment มาแล้ว และได้มีส่วนร่วมในการทำงานในสตูดิโอบันทึกเสียงของศิลปิน SM

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

โดยผลงานล่าสุดของเธอก็คือเพลง ‘UNFORGIVEN’ เพลงไตเติลจากอัลบัมใหม่ของ LE SSERAFIMที่เธอได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงและแต่งเพลง รวมถึงยังมีเพลงของศิลปินอื่นๆ อย่างเช่น ‘Softly’ และ ‘Charging’ ของ มิยอน (G)I-DLE, ‘FIND YOU’ ของ PURPLE KISS และ ‘Kitty’ ของ Kid Milli ที่ เบลล์ ก็มีส่วนร่วมในการแต่งอีกด้วย

เรื่องราวของ เบลล์ กลายเป็นที่น่าจับตามองไปพร้อมๆ กับการเดบิวต์ของวง KISS OF LIFE ที่ทำให้ความคาดหวังจากแฟนๆ เพิ่มมากขึ้น โดยหลังจากที่มีโพสต์ดังกล่าวออกไปนั้น ทำให้มีชาวเน็ตต่างพากันแสดงความคิดเห็นถึงความสามารถด้านการแต่งเพลงและวิชวลของเธออีก เช่น “เธอยังเป็นคนร้องพาร์ทคอรัสในเพลง Child ของ มาร์ค ด้วยนะ”, “เธอจะต้องกลายเป็นไวรัลแน่ๆ เลย” หรือ “เธอทั้งสวยและมีความสามารถ”

สำหรับวงเกิร์ลกรุป KISS Of LIFE จะมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ที่การเดบิวต์ครั้งนี้เป็นเหมือนการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สะท้อนผ่านชื่อวงที่สื่อถึงจูบที่เปลี่ยนชีวิต รอติดตามการเดบิวต์ของพวกเธอกันได้ในเดือนกรกฎาคม

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button