fbpx
HALLYU K PICKS!News

ยอนอู เล่าความน่าตื่นเต้นในซีรีส์ใหม่ Numbers การพลิกบทบาทเป็นนักบัญชีสาว

ยอนอู ไอดอลสาวที่ผันตัวสู่การเป็นนักแสดงได้อย่างน่าจับตามองจากผลงานของเธอในช่วงที่ผ่านมา กำลังจะกลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ในซีรีส์เรื่อง Numbers ที่ท้าทายด้วยการรับบทบาทที่ต้องถ่ายทอดอาชีพที่เธอไม่คุ้นเคยมาก่อน

Numbers เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในบริษัทบัญชีระดับท๊อปของประเทศ ที่รับนักเรียนม.ปลายเข้ามาเป็นนักบัญชีเป็นคนแรกของวงการ จากความอัจฉริยะด้านตัวเลขของเขา ซึ่งท่ามกลางภาพลักษณ์ที่ดูมีเกียรติของนักบัญชี มีเบื้องหลังเป็นการแข่งขันแย่งชิงตำแหน่ง และโลกเทาๆ ของวงการธุรกิจ

ยอนอู มารับบทของ จินยอนอา นักบัญชีระดับซีเนียร์ที่ต้องมาเป็นพี่เลี้ยงของพนักงานใหม่ จางโฮอู นักบัญชีวุฒิมัธยมปลายคนแรกของวงการ ซึ่งเธอได้เล่าถึงการมารับบทในเรื่องนี้ว่า

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ยอนอู “บทของเรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกทึ่งมากค่ะ ด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข การทำบัญชี ซึ่งเป็นโลกอีกด้านที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลย จินยอนอา เป็นนักบัญชีซีเนียร์ของบริษัทยักษ์ใหญ่ในเกาหลี ซึ่งเป็นครั้งแรกของฉันเหมือนกันค่ะที่มารับบทอาชีพเฉพาะทางแบบนี้ และทำให้ฉันอยากรู้มากว่าประสบการณ์ที่ฉันจะได้รับจากการแสดงเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร”

ยอนอู ยังได้อธิบายถึงตัวละครของเธอว่า “ในตอนแรก จินยอนอา จะดูเหมือนนักบัญชีธรรมดาคนหนึ่ง เป็นพี่เลี้ยงพนักงานใหม่ แต่จริงๆ แล้วมันมีจุดพลิกของตัวละครนี้อยู่ถ้าได้เริ่มทำความรู้จักเธอในเรื่องนี้ค่ะ”

ยอนอู ทิ้งท้ายถึงจุดที่เป็นไฮไลท์สำคัญของตัวละครตัวนี้ว่า “จุดที่น่าสนใจเลยก็คือวิธีการที่เธอพยายามช่วย จางโฮอู ในการแก้แค้นค่ะ เธอเป็นเหมือนคนที่คอยช่วยเหลือทุกสิ่งในเรื่องนี้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้เห็นในหลายๆ ด้านของเธอเลยค่ะ”

Numbers จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 23 มิถุนายน สามารถรับชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button