fbpx
News

ยูแจซอก·อีกวางซู·ยูริ เลือก 3 คีย์เวิร์ด จาก The Zone: Survival Mission 2 เล่าการคัมแบคที่สเกลใหญ่ยิ่งกว่าเดิม

The Zone: Survival Mission กลับมาพร้อมกับซีซัน 2 กับการเริ่มสตรีมมิงวันแรกในวันนี้ทาง Disney+ Hot Star ซึ่งเราได้พูดคุยกับ 3 สมาชิกของรายการอย่าง ยูแจซอก อีกวางซู และ ยูริ ถึงความใหม่ของซีซันนี้ผ่านคีย์เวิร์ดที่จะทำให้ทุกคนอยากติดตามกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับตัวแทนมนุษยชาติทั้ง 3 คน

The Zone: Survival Mission เป็นรายการวาไรตี้-เรียลลิตี้ ที่จำลองสถานการณ์ภัยพิบัติต่าๆง ขึ้นมาเพื่อท้าทาย ‘ตัวแทนมนุษยชาติ’ ที่ต้องเผชิญกับสิ่งที่ไม่คาดคิด และต้องอดทนผ่านความยากลำบาก ความน่ากลัว และความตื่นเต้นนั้นไปให้ได้ในเวลา 4 ชั่วโมง

HALLYU PLAY

ในซีซันที่ 2 ของรายการ The Zone: Survival Mission ได้อัพเกรดความสนุกของรายการขึ้นในทุกด้านโดยเฉพาะมิชชันที่เหล่าตัวแทนมนุษยชาติอย่าง ยูแจซอก, ยูริ และ อีกวางซู ต้องเผชิญ ท้าทายยิ่งขึ้น ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น โหดยิ่งขึ้น และ เซอร์ไพรส์ยิ่งขึ้น

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ยูแจซอก “ผมเลือกคีย์เวิร์ด ‘มิชชัน’ ครับ ในซีซันนี้เรายังต้องอดทนในมิชชัน 4 ชั่วโมงเหมือนเดิมครับ แต่ว่าสเกลของแต่ละมิชชันครั้งนี้มันยิ่งกว่าเดิมมาก และทำให้เวลา 4 ชั่วโมงมันเป็นเวลาที่นานมากจริงๆ จากที่ได้ท้าทายในแต่ละมิชชันผมเต็มไปด้วยความทึ่งครับ ว่าทีมงานคิดออกมาได้อย่างไร ทั้งเซอร์ไพรส์และรู้สึกกลัวไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลยครับ ผมคิดว่าถ้าใครได้ดูซีซันนี้แล้วก็จะสัมผัสได้ทันทีเลยครับว่ามันสนุกยิ่งขึ้น”

อีกวางซู “ของผมคือ ‘จินตนาการ’ ครับ ในซีซันนี้มีเรื่องในจินตนาการที่กลายเป็นจริงเยอะมากครับ ต้องขอบคุณทีมโปรดิวเซอร์เลยที่ทำสิ่งที่อยู่ในจินตนาการของเราออกมาเป็นจริงได้ ในแต่ละสถานที่ ในแต่ละมิชชัน มันน่าทึ่งจริงๆ เป็นสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้เจอและต้องเผชิญกับมันในชีวิตจริง ทำให้จินตนาการกลายเป็นสิ่งที่เหนือจินตนาการขึ้นไปอีก”

ยูริ “ฉันเลือกคีย์เวิร์ด ‘เวลา’ ค่ะ ในซีซันนี้ถึงจะมีเวลา 4ชั่วโมงเหมือนเดิมก็จริง แต่ถ้าเราทำมิชชันไม่สำเร็จก็จะมีการต่อเวลาพิเศษให้เราต้องเผชิญสถานการณ์นั้นนานขึ้นค่ะ ดังนั้นใน 4 ชั่วโมงของเราก็ต้องใช้ทำมิชชันออกมาให้มีประสิทธิภาพที่สุดด้วย”

ในซีซันใหม่นี้ เป็นการสร้างมิชชันที่นำเรื่องราวในชีวิตประจำวันของยุคหลังการระบาดและกลับมาสู่การใช้ชีวิตปกติ มาดัดแปลงเป็นมิชชัน ซึ่งผู้ชมจะสามารถเชื่อมโยงกับมิชชันต่างๆ ได้ทันที และจะสนุกไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น และสิ่งที่สมาชิกรายการต้องเผชิญ

เมื่อพูดถึงสเกลการถ่ายทำของรายการในซีซันนี้ คือการถ่ายทำในเมืองต่างๆ ทั่วเกาหลี ซึ่งในมิชชันต่างๆ ก็จะเปิดเผยให้เห็นฉากอันงดงามของเมืองต่างๆ และสถานที่ที่หลากหลายยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นสนามกอล์ฟ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย เกิดขึ้นพร้อมๆ กับจินตนาการถึงภัยพิบัติที่กลายเป็นมิชชันอันน่าทึ่งของรายการ

The Zone: Survival Mission ซีซัน 2 จะเริ่มสตรีมมิงให้ได้ชมกันตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน เป็นต้นไปทาง Disney+ Hot Star

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button