EL7Z UP เดินหน้าสู่การเดบิวต์-ค่ายชี้แจงเรื่องระยะเวลากิจกรรมของวง

EL7Z UP โปรเจคต์กรุปจากรายการ Queendom Puzzle เดินหน้าสู่การเดบิวต์ของวงที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้
หลังจากการประกาศไลน์อัพเดบิวงต์ออกมาเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ในการออกอากาศสดรอบสุดท้ายในการแข่งขันของ Queendom การเดบิวต์ของ EL7Z UP ที่เป็นการรวมตัวผู้ชนะ TOP7 ของรายการก็ได้รับการจับตามองอย่างมากว่าการเดบิวต์ของพวกเธอที่จะเกิดขึ้นนั้นจะถูกนำเสนอออกมาอย่างไร
ล่าสุดสื่อในเกาหลีได้เปิดเผยว่าขณะนี้การเดบิวต์ของวง EL7Z UP ได้รับการยืนยันกำหนดการแล้ว ซึ่งการเดบิวต์ของพวกเธอจะเกิดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน แต่อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดของวงยังไม่ได้ยืนยันถึงเรื่องนี้ออกมา ซึ่งตัวแทนจากต้นสังกัดได้ระบุสั้นๆ ถึงเรื่องนี้ว่า “ขณะนี้ EL7Z UP กำลังเตรียมตัวเดบิวต์โดยมีเป้าหมายในการเริ่มทำกิจกรรมโปรโมตในช่วงกลางเดือนกันยายน”
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษสำหรับการทำกิจกรรมของโปรเจคต์กรุปวงนี้ยังไม่มีกำหนดระยะเวลาการทำกิจกรรมร่วมกันที่แน่นอน โดยเบื้องต้นทางตัวแทนของรายการ Queendom Puzzle ได้เปิดเผยว่าสมาชิกของ EL7Z UP จะทำกิจกรรมโปรโมตอย่างเป็นทางการร่วมกันอย่างน้อย 3 อัลบัม เริ่มตั้งแต่การเดบิวต์ของวง และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นอาทิเช่นการทัวร์คอนเสิร์ต การเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงกิจกรรมร่วมกับแฟนๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
หลังจากเดบิวต์ในเดือนกันยายน EL7Z UP จะจัดแฟนคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ไซตามะในวันที่ 22 ตุลาคม และโอซาก้าในวันที่ 24 ตุลาคม
ติดตามอัพเดตข่าวคราวการเตรียมตัวเดบิวต์ของ EL7Z UP กันได้ทางโซเชียลมีเดียของวงที่เปิดขึ้นมาอย่างเป็นทางการแล้ว https://twitter.com/_EL7ZUPofficial
รับชมการแข่งขันของ Queendom Puzzle พร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu