fbpx
NewsPlayTREND

POW เดบิวต์! 5 หนุ่มรุกกี้บอยกรุปโชว์เสน่ห์ที่แตกต่างผ่านงานดนตรี ในผลงานอัลบั้มแรก ‘Favorite’

5 หนุ่มรุกกี้บอยกรุป POW เดบิวต์อย่างเป็นทางการแล้ว! นับเป็นอีกหนึ่งวงไอดอลที่ได้รับความสนใจและน่าจับตามองอย่างมากในตอนนี้ จากการทำกิจกรรมโปรโมตของสมาชิกวงซึ่งเป็นที่นิยมมาตั้งแต่ก่อนเดบิวต์

POW

วง POW บอยกรุปในสังกัดค่าย GRID Entertainment เดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 11 ตุลาคม 2023 พร้อมผลงาน EP อัลบั้มชุดแรกในชื่อ ‘Favorite’ กับเพลงไตเติลที่มีชื่อว่า ‘Dazzling’ และเดินหน้าโปรโมตด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ ยอร์ช ฮยอนบิน จองบิน ดงยอน และ ฮง

ทั้ง 5 สมาชิกของบอยกรุปวง POW คนที่แฟนๆ ชาวไทยน่าจะคุ้นชื่อและรู้จักดีที่สุดก็คงจะเป็นหนุ่มชาวไทยอย่าง ยอร์ช – ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ แทกุกไลน์คนล่าสุดในวงการ K-POP ที่หลายๆ คนเรียกว่า ‘น้องยอร์ช’ เขาเป็นพี่ใหญ่ของวง POW และยังฮอตสุดๆ ในระดับที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวมากกว่า 2 ล้านคนเลยทีเดียว

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โดยแฟนๆ ชาวไทยต่างก็คอยมอบความรักและเป็นกำลังใจให้กับ ยอร์ช เสมอสำหรับเส้นทางในวงการ K-POP ของเขา ที่แม้ว่าเขาจะต้องผ่านเรื่องราวมามากมายจนเกือบถอดใจไปแล้ว แต่เขาก็ตัดสินใจกลับมาทำตามความฝันของตัวเองใหม่อีกครั้ง และในที่สุดเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการ K-POP อย่างเต็มตัวจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการครั้งนี้ในฐานะสมาชิกบอยกรุปวง POW

นอกจากนี้ก็ยังมีสมาชิก จองบิน ลีดเดอร์ของวงที่ทั้งน่ารักและอบอุ่น, ฮยอนบิน ที่มาพร้อมเสน่ห์สุดชิค, ดงยอน สมาชิกลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นที่รู้จักมาจากรายการเซอร์ไววัล LOUD ของ SBS และน้องเล็กของวงอย่าง ฮง กับเสน่ห์หนุ่มหล่อหน้าคมเข้ม เป็นการรวมตัวของ 5 หนุ่ม 5 สีสันที่แตกต่างได้อย่างลงตัวสำหรับบอยกรุป POW

ในช่วงพรีเดบิวต์ วง POW ได้เปิดเผยสโลแกน ‘CREATING CULTURE EVERYDAY’ พร้อมภารกิจในการก้าวข้ามเทรนด์ดนตรีโลกในปัจจุบัน และตั้งเป้าหมายที่จะสรรค์สร้างวัฒนธรรมสดใหม่ผ่านเสียงเพลงและการแสดงของพวกเขา และพวกเขาก็สามารถทำได้กับพรีเดบิวต์ซิงเกิลอย่างเพลง ‘Favorite’ ที่ขึ้นอันดับ 1 ของ iTunes ในประเทศไทย และติดอันดับไวรัลชาร์ตบน Spotify และยังเป็นหนึ่งในเพลงฮิตบนแอพ TikTok อีกด้วย

ตามด้วยเพลง ‘Amazing’ ที่โชว์พลังและเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดแข็งแกร่งของทั้ง 5 หนุ่ม POW ก่อนที่พวกเขาจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ พร้อม EP อัลบั้มชุดแรก ‘Favorite’ และเพลงไตเติลในชื่อ ‘Dazzling’ ที่สามารถขึ้นติดชาร์ตมิวสิคชาร์ตสตรีมมิงต่างๆ ได้ทั้งในเกาหลีและทั่วโลก รวมถึงกระแสความฮอตและมาแรงในประเทศไทย โดยทั้ง 3 แฮชแท็กสำหรับการเดบิวต์อย่าง #POW_GRID #POW_Dazzling #POW_Debut ก็ถูกใช้พูดถึงและสามารถขึ้นเทรนด์บน X (หรือ ทวิตเตอร์) ได้อีกด้วย

“ต้องขอบคุณความรักและการสนับสนุนที่พวกเราได้รับตั้งแต่ก่อนที่จะเดบิวต์ มันทำให้เราสามารถมุ่งมั่นและทุ่มเทไปกับการฝึกซ้อมได้มากขึ้น เราอยากจะเดินไปข้างหน้าร่วมกันกับแฟนๆ ด้วยการแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์หลากหลายในทีมและโชว์ของพวกเรา

เป้าหมายของ POW ในปีนี้ก็คือการได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีครับ นอกจากนี้เราอยากที่จะสื่อสารกับแฟนคลับให้มากขึ้น ถ้าเพลงของพวกเราสามารถทำให้ทุกคนอารมณ์ดีขึ้นได้ก็จะดีครับ และเราอยากจะสื่อความหมายของคำว่า ‘CREATING CULTURE EVERYDAY’ ไปถึงทุกคนด้วยครับ”

แล้วติดตาม 5 หนุ่มบอยกรุปวง POW กับเส้นทางต่อไปจากนี้ของพวกเขา รวมถึงคอยให้กำลังใจและสนับสนุนให้พวกเขาไปถึงเป้าหมายที่คาดหวังไว้กัน

สามารถฟังผลงาน EP อัลบั้มชุดแรก ‘Favorite’ ของ POW ได้แล้วในทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิงเพลงออนไลน์ทั่วโลก และติดตามอัพเดตผลงานรวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของวงได้ที่ช่องทางออฟฟิเชียล SNS

X (หรือ ทวิตเตอร์) : @POW_grid
Instagram : pow_grid
TikTok : pow_grid
Youtube วง POW : @POW_Official
Youtube ค่าย GRID : @GRIDEntertainment

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button