นาพีดี เล่าความปลื้ม อีกวางซู ที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของรายการ GBRB: Reap What You Sow

GBRB: Reap What You Sow รายการเรียลลิตี้-วาไรตี้รายการใหม่ล่าสุดของ นายองซอก โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ระดับท๊อปของเกาหลี ได้เริ่มต้นการออกอากาศของรายการแล้ว ซึ่งรายการนี้ถูกจับตามองอย่างมากตั้งแต่การเปิดตัว 4 เพื่อนซี้ คิมอูบิน / คิมกีบัง / อีกวางซู / โดคยองซู มาร่วมท้าทายมิชชันของรายการ
ในรายการ GBRB: Reap What You Sow ทั้ง 4 หนุ่มจะต้องออกเดินทางไปใช้ชีวิตนอกกเมืองด้วยกันและทำสวนทำไร่อะไรก็ได้แล้วแต่ใจของพวกเขาบนที่ดินว่างเปล่าออกมาให้สำเร็จ ซึ่ง PD นายองซอก ได้เปิดเผยว่าจุดเริ่มต้นของรายการนี้เกิดมาจากการได้พูดคุยกับ อีกวางซู ถึงกลุ่มเพื่อนสนิทของเขา
PD นายองซอก “ตอนที่เราคุยกัน คุณอีกวางซู บอกกับผมว่าเขามีเพื่อนสนิทอยู่ ซึ่งเขาเองก็อยากรู้ว่ามันจะเป็นไปได้ไหมที่เขาจะลองทำรายการอะไรสักอย่างกับเพื่อนๆ กลุ่มนี้ หลังจากที่ได้เคยร่วมงานกับเขามา ผมรู้สึกว่า คุณอีกวางซู เป็นคนบันเทิงที่เก่งและนิสัยดีมากคนหนึ่งในเกาหลีเลยครับ และพอได้ยินว่าทุกคนเป็นเพื่อนกันจริงๆ ผมก็เลยคาดหวังว่าคนกลุ่มนี้จะต้องเยี่ยมมากแน่ๆ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษจากภาพของรายการที่ปล่อยออกมาผู้ชมอาจจะมองว่าบรรยากาศมันดูคุ้นๆ เหมือนเคยดูอะไรแบบนี้มาแล้ว แต่ผมขอบอกเลยครับว่ามันมีอะไรที่แตกต่างจากที่เห็นแน่นอน ความตั้งใจของผมในการถ่ายทำรายการนี้คือการอยากให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศของการไปพักผ่อนนอกเมืองในช่วงซัมเมอร์ ได้เห็นเคมีของคน 4 คนที่ช่วยกันทำฟาร์ม ซึ่งมิตรภาพของพวกเขาและเคมีของความเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ จะทำให้ทุกคนดูรายการนี้ได้อย่างสนุกเลยครับ” คลิกเพื่อชม: รายการ GBRB: Reap What You Sow พร้อมซับไทย
ติดตามชมรายการ GBRB: Reap What You Sow ตอนใหม่พร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu