News

PLEDIS แจ้งการพักกิจกรรมชั่วคราวของ ‘มินกยู SEVENTEEN’ จากอาการปวดรุนแรงที่หลังส่วนล่าง

มินกยู สมาชิกวง SEVENTEEN หยุดพักจากการทำกิจกรรมโปรโมตชั่วคราว เนื่องจากปัญหาสุขภาพของเขา

โดยในตอนนี้ SEVENTEEN กำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมตคัมแบคสำหรับผลงานอัลบั้มล่าสุดของวงคือมินิอัลบั้มชุดที่ 11 SEVENTEENTH HEAVEN ที่มาพร้อมเพลงไตเติลในชื่อ ‘God of Music’ ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา

และช่วงดึกในวันที่ 26 ตุลาคม ทางค่าย PLEDIS Entertainment ต้นสังกัดของวง SEVENTEEN ได้ประกาศแจ้งอย่างเป็นทางการถึงการพักกิจกรรมชั่วคราวของ มินกยู ซึ่งมีอาการปวดหลังส่วนล่างและต้องรับการรักษาตามคำแนะนำของแพทย์ โดยเขาจะไม่สามารถเข้าร่วมทำกิจกรรมโปรโมตกับวงในสัปดาห์นี้ได้

GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

และ แถลงของ PLEDIS Entertainment มีใจความดังนี้

“สวัสดี
นี่คือ PLEDIS Entertainment

พวกเราขอแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของ มินกยู สมาชิกวง SEVENTEEN ซึ่งจะส่งผลกระทบกับตารางงานของเขาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

มินกยู ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม จากอาการปวดหลังส่วนล่างรุนแรง (Low back pain) ขึ้นมาอย่างกะทันหันและเคลื่อนไหวลำบาก โดยเมื่อตรวจแล้วเขาได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าควรพักสักระยะหนึ่ง และคอยติดตามอาการในช่วงการฟื้นตัวของเขา

ในขณะที่ศิลปินมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะร่วมทำกิจกรรมต่างๆ สำหรับโปรโมตผลงานอัลบั้มล่าสุดของวง และทางบริษัทถือให้เรื่องสุขภาพของเขาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเหนือสิ่งใด การดำเนินตารางงานต่างๆ ของเขาต่อไปนี้จึงจะเป็นไปอย่างยืดหยุ่น(ตามเหตุที่เหมาะสม) ตลอดช่วงระยะเวลาของการโปรโมตนี้

พวกเราเสียใจที่ต้องแจ้งให้ทุกคนทราบ โดยตามเหตุผลที่ได้กล่าวมาข้างต้น มินกยู จะไม่สามารถเข้าร่วมทำกิจกรรมตามตารางงานในสัปดาห์นี้ได้ นั่นรวมถึงรายการเพลงและกิจกรรมแฟนไซน์ พวกเราต้องขอโทษด้วยใจจริงไปถึงทุกคน และขอให้ทุกคนโปรดเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วย มินกยู ในการฟื้นตัวของเขา เพื่อให้เขากลับมาหาแฟนๆ ของเขาอีกครั้งพร้อมสุขภาพที่สมบูรณ์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าเขามีสุขภาพและความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น

พวกเราจะแจ้งอัพเดตให้ทราบอีกครั้ง เมื่อ มินกยู จะกลับมาทำกิจกรรมต่างๆ ในอนาคต

ขอบคุณ”

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button