News

My Demon ซงคัง-คิมยูจอง เล่าเคมีการร่วมงานที่ฟีลกู้ดตั้งแต่ในกองถ่าย

My Demon ซีรีส์เรื่องใหม่ผลงานการประกบคู่กันของ คิมยูจอง และ ซงคัง จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันเป็นตอนแรกในค่ำคืนนี้ ซึ่งหนึ่งในมุมที่หลายๆ คนรอจับตามองก็คือเคมีของคู่พระนางที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความโรแมนติกระหว่างปีศาจและมนุษย์ที่ต้องมาทำสัญญาแต่งงานกัน

My Demon เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่ผสมผสานพลอตเรื่องแบบแฟนตาซี เล่าถึง โดโดฮี (แสดง: คิมยูจอง) หญิงสาวทายาทตระกูลแชบอลที่ทุกคนต่างมองเธอเป็นศัตรู และ กูวอน (แสดง: ซงคัง) ปีศาจที่สูญเสียพลังของเขาไป และต้องใช้ชีวิตเหมือนเป็นมนุษย์ธรรมดาและพยายามที่จะหาทางเอาพลังของเขากลับมาให้ได้ จนกระทั่งวันหนึ่งทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน และความโรแมนติกจากความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ค่อยๆ พลิบานก็ได้เกิดขึ้น

ระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ที่จัดขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2 นักแสดงนำของเรื่องก็ได้เล่าถึงเคมีการร่วมงานกัน ซึ่งก่อนที่จะมาแสดงด้วยกันในเรื่องนี้ทั้งคู่ยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

คิมยูจอง “ช่วงเวลาในการเตรียมตัวของเราค่อนข้างสั้นค่ะ เลยไม่ค่อยมีเวลาในการทำความรู้จักกันมากนัก ฉันคิดว่าหลายๆ คนคงเป็นเหมือนกันที่จะรู้สึกแปลกเวลาที่ได้ร่วมงานกับใครเป็นครั้งแรก แต่หลังจากที่เราได้ใช้เวลาร่วมงานกัน ได้อ่านบทด้วยกัน แล้วก็ถ่ายทำด้วยกัน เราก็เริ่มสนิทกันขึ้นค่ะ เคมีของเรามันเป็นไปตามธรรมชาติแบบสบายๆ แล้วเราก็เริ่มเข้ากันได้ดีค่ะ

เราสนิทกันขึ้นขนาดที่เล่นมุขตลกด้วยกันได้ ผู้กำกับเองก็เป็นคนที่ขี้เล่น เลยทำให้การถ่ายทำของเราเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เป็นการถ่ายทำที่สุกมากค่ะ แล้วคุณ ซงคัง เองก็เป็นนักแสดงที่มีเสน่ห์มากด้วย พอได้ร่วมงานกันแล้วฉันก็สัมผัสแพสชันในการแสดงของเขาได้เลยค่ะ ต้องขอบคุณจริงๆ ที่เราได้มาร่วมงานกันในเรื่องนี้”

ซงคัง “คุณคิมยูจอง เป็นนักแสดงรุ่นพี่ที่ยอดเยี่ยมมากเลยครับ คอยให้คำแนะนำที่ดีมากกับผม ในตอนแรกผมค่อนข้างกังวลว่าจะถ่ายทอดตัวละคร กูวอน ออกมาได้ดีไหม ซึ่งรุ่นพี่ก็เป็นคนที่เข้ามาถามผมก่อน และช่วยกันตีโจทย์ตัวละครครับ พอได้ทำงานร่วมกันทุกอย่างมันก็เป็นไปตามธรรมชาติครับ ที่ผมรู้สึกขอบคุณมากๆ เลยก็คือการที่เราสามารถสร้างฉากให้มันออกมาน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการแชร์ไอเดียต่างๆระหว่างที่เราซ้อมกัน มันยอดเยี่ยมมากครับ”

My Demon จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 24 พฤศจิกายน รับชมพร้อมซับไทยกันได้ทาง Netflix

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button