fbpx
BlogNews

ยุนฮาจอง Single’s Inferno 3 เซอร์ไพรส์ชาวเน็ตจากโปรไฟล์ที่ไม่ได้เปิดเผยในรายการ

ยุนฮาจอง เป็นผู้เข้าแข่งขันผู้หญิงคนแรกที่ได้รับการเปิดตัวของเกาะที่สอง เธอมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูขี้เล่น กวนๆ สนุกสนาน และยังมีท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการกดคางลงแล้วจิกตามองไปยังอีกฝ่ายเพื่อโปรยเสน่ห์ของเธอ

จากการไปเกาะสวรรค์เธอได้เปิดเผยว่าเธอเป็นพนักงานออฟฟิศในบริษัทเสื้อผ้าทางการแพทย์ รับผิดชอบการบริการลูกค้า การสั่งซื้อ อายุ 26 ปี และเธอยังได้เปิดเผยว่าเธอรู้จักกับ ยูชีอึน ผู้ร่วมรายการจากเกาะเดียวกันมาก่อน เพราะ ยูชีอึน เป็นพี่สาวของเพื่อนสนิทเธอ

หลังจากรายการได้ออกอากาศมา 5 ตอนแรก ก็มีกระแสพูดถึง ยุนฮาจอง ในหลายๆ ด้านโดยเฉพาะเรื่องของนิสัยของเธอที่ดูกวนๆ และพูดจาแบบตรงไปตรงมา รวมถึงเคมีของเธอกับ อีกวานฮี ที่ได้ไปเกาะสวรรค์ด้วยกันและแสดงให้เห็นเคมีที่ไม่มีคู่ใดเหมือนในซีซันนี้

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ด้วยกระแสความสนใจที่เกิดขึ้นทำให้ชาวเน็ตตามหาข้อมูลโปรไฟล์ของเธอ แต่ก็ดูเหมือนจะมีไม่มากนัก จนมีคนค้นพบว่าจริงๆ ชื่อ ยุนฮาจอง ไม่ใช่ชื่อเดิมของเธอ เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นนางแบบให้กับสตูดิโอดังที่ร่วมงานกับอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย ในชื่อ ‘ยุนจินจู’

นอกจากการเป็นนางแบบที่ร่วมงานกับสตูดิโอและแบรนด์ต่างๆ แล้ว ในปี 2021 เธอยังได้เข้าร่วมประกวดหนึ่งในเวทีนางงามที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 70 ปีของเกาหลีอย่างเวที Miss Chunhyang ซึ่งเป็นการประกวดเวทีเดียวกับ ชินจีฮยอน ผู้ร่วมรายการในซีซันแรก และ ชินซึลกิ ผู้ร่วมรายการในซีซันที่สอง ที่ได้รับรางวัลเมื่อปี 2020 โดยในการประกวดเวทีนี้ ยุนฮาจอง เป็นหนึ่งในผู้ประกวดที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายและได้รับรางวัลรองชนะเลิศ

Miss Chunhyang, ชินจีฮยอน ซีซัน 1 รองชนะเลิศ 2020 / ชินซึลกิ ซีซัน 2 ชนะเลิศ 2020 / ยุนฮาจอง ซีซัน 3 รองชนะเลิศ 2021

หลังจากข้อมูลของ ยุนฮาจอง ถูกเปิดเผยออกมา ก็มีคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่พูดถึงในหลายมุม

  • ฉันชอบการแสดงสีหน้าของเธอนะ เธอน่าจะเล่นละครได้ดีเลย
  • เห็นรูปเธอในชุดฮันบกแล้วเหมือนเป็นคาแรคเตอร์เจ้าหญิงแก่นๆ ที่คอยป่วนผู้คนในวังเลย
  • Miss Chunhyang กลายเป็นเวทีสำหรับการหาผู้แข่งขัน Single’s Inferno ไปแล้ว
  • แววตาของเธอมันเป็นเอกลักษณ์มาก
  • ฉันชอบความตรงไปตรงมาของเธอ โดยเฉพาะตอนที่เปิดใจคุยกับ กวานฮี

ใน Instagram ของเธอมีรูปไม่มากนักแต้ก็มีโมเมนต์ที่เธอเพิ่งมาประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ให้ได้เห็นกันอยู่ด้วย ไปติดตามเธอได้ที่ @hi__jjeong2

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button