fbpx
News

TVXQ! ฉลองครบรอบ 20 ปีที่ไทย สร้างความทรงจำพิเศษใน ‘2024 TVXQ! CONCERT 20&2 IN BANGKOK’

ตำนานตลอดกาลแห่งเค-ป๊อป TVXQ! ประกอบไปด้วย 2 สมาชิก คือ ‘U-KNOW’  และ ‘‘MAX CHANGMIN’ เปิดประสบการณ์การแสดงอันเหนือชั้น ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี ‘2024 TVXQ! CONCERT 20&2 IN BANGKOK’ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮออล์ 2

เมื่อแสงไฟสาดส่องพร้อมบีทแรกที่คุ้นเคยดังขึ้นในเพลงอันทรงพลัง ‘Rising Sun (순수)’ ที่โชว์เอกลักษณ์ความเป็น TVXQ! ความตื่นเต้นก็ถูกปลุกขึ้นท่ามกลางเสียงเชียร์แห่งความคิดถึงของ Cassiopeia 2 สมาชิก ‘U-KNOW’ และ ‘MAX CHANGMIN’ ได้ร่วมกันถ่ายทอดความสามารถและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานกว่า 20 ปี ผ่านการแสดงอันเป็นเลิศที่มีพียง TVXQ! เท่านั้นที่ทำถึง ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่สะกดผู้ชมดั่งต้องมนตร์ ‘주문-MIROTIC’ หรือเพลงที่โชว์เสน่ห์อันดุดัน ‘왜 (Keep Your Head Down)’ และเพลงฮิตในตำนานมากมาย อาทิ ‘운명 (The Chance of Love)’, ‘Wrong Number’, ‘Purple Line’, ‘Something’, ‘Catch Me’ รวมถึงผลงานใหม่ล่าสุด อัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’ อย่างเพลงไตเติลจังหวะหนักหน่วง ‘Rebel’, ‘Jungle’ และเพลงอาร์แอนด์บี ‘Down’, ‘Rodeo’ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเวทีโซโล่ของแต่ละสมาชิก โดย ‘U-KNOW’  มาพร้อมกับลุคสุดแพรวพราวในเพลง ‘Vuja De’ และ ‘MAX CHANGMIN’ กับทักษะการร้องแบบระเบิดพลังในเพลง ‘Devil’

อีกหนึ่งช่วงที่สร้างสีสันความมีชีวิตชีวาให้กับคอนเสิร์ต คือ ช่วงเพลงย้อนวัยเยาว์อันสดใส ‘Hug’ ที่ TVXQ! ขึ้นเวทีมาพร้อมกับที่คาดผมหูแมว, ขับรถของเล่นในเพลง ‘Drive’, สนุกไปด้วยกันในเพลง ‘풍선 (Balloons)’ ท่ามกลางของตกแต่งน่ารัก ๆ รวมถึงเซอร์ไพรส์เดินลงเวทีมาทักทายแฟน ๆ ทั่วทั้งฮอลล์อย่างใกล้ชิดช่วงเพลง ‘Crazy Love’ กับ ‘항상 곁에 있을게 (Always With You)’ นอกจากนี้ ยังมีช่วงที่พาผู้ชมดื่มด่ำไปกับเพลงบัลลาดแสนไพเราะอย่าง ‘The Way U Are (Unplugged Ver.)’, ‘I’ll Be There’, ‘I Wanna Hold You’, ‘믿어요 (I Believe)’ ซึ่งผู้ชมทั้งฮอลล์ได้ร่วมใจกันเปิดแฟลชโทรศัพท์เปลี่ยนทะเลแท่งไฟสีแดงให้สุกสกาวดั่งดวงดาวสร้างบรรยากาศอันสวยงาม และในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตทั้งสองคนได้เลือกเพลงช้าความหมายดี ๆ โชว์เสียงประสานอันตราตรึงใจอย่าง ‘Love In The Ice’, ‘Thanks To’ รวมถึง ‘I Wish’ และ ‘You’re My Miracle’ เพื่อแสดงความขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้าง มอบความรักและการสนับสนุนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมมองแฟนโปรเจกต์อันซาบซึ้งจาก Cassiopeia บนแบนเนอร์ที่สื่อว่า “ฉันยังคงเป็นดวงดาวที่ส่องสว่างให้คุณเหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน”

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทั้ง 2 สมาชิกแห่ง ‘U-KNOW’ และ ‘MAX CHANGMIN’ ได้สะท้อนเส้นทางความสำเร็จตลอด 20 ปี ตามชื่อคอนเสิร์ต 20&2 และตอกย้ำสายใยอันไม่เสื่อมคลายระหว่าง TVXQ!  กับ Cassiopeia  ที่ได้เดินทางร่วมกันมา ผ่านเซ็ตลิสต์ที่ตั้งใจเรียงร้อยมาอย่างพิถีพิถัน ตลอดช่วงเวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที กับ 26 บทเพลงที่เปี่ยมล้นไปด้วยท่วงทำนองแห่งความทรงจำตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และคำมั่นสัญญาที่จะก้าวไปข้างหน้าร่วมกันในอนาคต

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button