‘คุณอา แจจุง’ เด็กมัธยมคนแรกที่มาร่วมรายการ Jaefriends – ft. IVE

IVE ส่ง 2 สาว กาอึล และ อีซอ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Jaefriends ของ คิมแจจุง เพื่อโปรโมตผลงานเพลงอัลบัมชุดใหม่ของวง ในบรรยากาศนั่งคุยกันสนุกๆ แบบเป็นกันเองบนโต๊ะอาหาร
ในรายการ กาอึล และ อีซอ ได้เปิดเผยว่าเธอคือดูโอ้ พี่คนโต-น้องคนเล็กของวง IVE ที่อายุห่างกัน 5 ปี แต่แล้ว แจจุง ก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อรู้ว่า อีซอ เพิ่งอายุ 17 ปี เป็นเด็กวัยมัธยมคนแรกที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการของเขา และที่ยากไปกว่านั้นก็คือคอนเซปต์ของรายการที่อยากให้ทุกคนพูดกันแบบเป็นกันเองโดยไม่ต้องใช้คำสุภาพตามอาวุโส ซึ่ง คิมแจจุง ที่เกิดในปี 1986 นั้นอายุมากกว่า อีซอ ถึง 21 ปี
แจจุง “อยากเรียกฉันว่าคุณอาไหม .. ให้เรียกว่า ‘คุณอา แจจุง’ มันก็เจ็บปวดเหมือนกันนะ”
อีซอ “หรือจะให้ฉันเรียกว่า โอปป้า ดีคะ”
แจจุง “ไม่เป็นไร ฉันไม่บังคับหรอกนะ จะเรียกว่าคุณลุงก็ได้ คุณปู่ก็ได้”
อีซอ “งั้น คุณอาแจจุง ละกันค่ะ”
แจจุง “ดีเลย เป็นแฟนคลับรุ่นคุณอา”
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษนอกจากนี้ แจจุง ก็ยังได้เซอร์ไพรส์อีกรอบเมื่อรู้ว่า อีซอ เคยอยู่ในโปรเจคต์ SM Kids Model ตั้งแต่สมัยอยู่ ป.2 และอาจจะเคยเจอกับเธอมาแล้วผ่านผลงานในตอนนั้น
ในรายการยังได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวตั้งแต่จุดเริ่มต้นการเป็นเด็กฝึกหัดก่อนจะได้เดบิวต์กับ IVE ของทั้ง 2 คนจนมาถึงอัพเดทการทำกิจกรรมของ IVE ในปัจจุบันที่เพิ่งปล่อยอัลบัม IVE SWITCH ออกมา รับชมกันได้ทางช่อง YouTube: uhmg