fbpx
News

NewJeans X COKE STUDIO™ แจกความซ่าแบบสดใสในคลิปพิเศษเพลง “How Sweet”

NewJeans ได้เผยคลิปวิดีโอการแสดงเพลงใหม่ “How Sweet” ร่วมกับ COKE STUDIO™ แพลตฟอร์มดนตรีระดับโลกของ “โคคา-โคล่า” เพื่อเฉลิมฉลองให้กับแฟนๆ ที่ตั้งตารอการกลับมาของพวกเธอในปีนี้

สมาชิกวง NewJeans กล่าวในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการแสดงสุดพิเศษในเพลงใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า ‘How Sweet’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนพวกเราตลอดมาได้ชมกัน โดยการร่วมงานกับ COKE STUDIO™ ในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อที่เรามีร่วมกันต่อพลังของเสียงดนตรีว่าจะสามารถเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกไว้ด้วยกัน พวกเรารู้สึกดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในไลน์อัปของศิลปินในปีนี้ และได้พบปะกับแฟน ๆ จากทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มอันแสนพิเศษนี้ค่ะ”

HALLYU PLAY

Islam ElDessouky, Global Head of Creative Strategy and Content ของ เดอะ โคคา-โคล่า คัมปะนี กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ NewJeans กลับมาในฐานะหนึ่งในศิลปิน COKE STUDIO™ ของปีนี้ เพลงของ NewJeans สื่อถึงตัวตนที่แท้จริงและสามารถเชื่อมโยงผู้คนไว้ด้วยกัน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ “โคคา-โคล่า” ที่ต้องการสร้างคอมมูนิตี้ผ่านเสียงดนตรีอันเป็นภาษาสากล ซึ่งสิ่งเหล่านี้สะท้อนออกมาในเพลง ‘How Sweet’ เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับเหล่าแฟนเพลง ผ่านการมอบประสบการณ์ที่ทั้งได้ใกล้ชิดและน่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ของ NewJeans”

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ติดตามช่อง Coke Studio Global เพื่ออัปเดตไลน์อัปศิลปินและข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ COKE STUDIO™ ระดับโลกในปี 2024 นอกจากนี้ COKE STUDIO™ ยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายในระดับภูมิภาคอาเซียนและแปซิฟิกใต้ ซึ่งรวมถึงในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และปาปัวนิวกินี เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่และสร้างแรงขับเคลื่อนให้กับวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยสีสันเหล่านี้ หลังจากที่ “โคคา-โคล่า” ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้ประกาศแคมเปญ COKE STUDIO™ ซีซั่นแรกไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นหมุดหมายสำคัญของการขยายแพลตฟอร์มทางดนตรีระดับโลกของ “โคคา-โคล่า” โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.coca-cola.com

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button