fbpx
HALLYU K PICKS!News

บยอนอูซอก พูดถึงสเปคสาวในอุดมคติ กับด้านที่ตัวเขาคล้าย ซอนแจ ใน Lovely Runner

บยอนอูซอก นักแสดงที่กำลังเป็นที่พูดถึงจากบทบาทในซีรีส์ ‘Lovely Runner’ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เป็น TMI ในด้านของสเปปคความชอบของเขา

‘Lovely Runner’ ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บโนเวล เล่าเรื่องราวของ อิมซล (รับบทโดย คิมฮเยยุน) ที่พยายามช่วยเหลือศิลปินชื่อดัง รยูซอนแจ ที่รับบทโดย บยอนอูซอก ด้วยบทบาทในเรื่องที่เป็นนักร้องนำของวง Eclipse ที่มีรูปลักษณ์ที่มั่นใจและเสน่ห์ของรักแรกของวัยมัธยม ทำให้เกิดกระแส ‘ซอนแจฟีเวอร์’ ในหมู่ผู้ชม

บยอนอูซอก กล่าวว่า “ผมชอบการแสดงในแนวแนวโรแมนติกคอมเมดี้มาตลอด และผมชอบงานชิ้นนี้เพราะมันแสดงถึงความรักที่ยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อคนที่รัก มันเหมือนกับว่าตัวละครของผมเคล้ายกับ โนอาห์ จากหนังเรื่อง ‘The Notebook’ เลยใช่ไหมครับ?” ก่อนหน้านี้เขาเคยพูดถึงตัวละคร โนอาห์ มาแล้วครั้งหนึ่งในสัมภาษณ์สำหรับภาพยนตร์ Netflix ‘20th Century Girl’ ในปี 2022 ซึ่งเป็นตัวละครที่เขาชื่นชอบ

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสไตล์การเดทของเขา ว่าจริง ๆ แล้วเขาเป็นสไตล์แบบไหน เขาก็ได้เปิดเผยว่า “ผมเป็นคนที่มักจะมีความผูกพันทางอารมณ์กับคนที่รัก ซึ่งมีความคล้ายกับรยูซอนแจเลย”

ก่อนหน้านี้ บยอนอูซอก ได้พูดถึงสเป็คผู้หญิงในอุดมคติของเขาเอาไว้ว่า “ลักษณะภายนอกของคนเราจริง ๆ แล้วเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา สิ่งที่สำคัญกว่าคือการมีบุคลิกที่เข้ากันได้ การสนทนาที่ดีคือสิ่งสำคัญ” เมื่อถูกแซวโดยผู้สัมภาษณ์ว่าเป็นคำตอบที่ค่อนข้างทั่วไป เขาหัวเราะและย้ำว่า “แต่จริง ๆ นะ การสนทนาสำคัญมาก”

เมื่อถูกขอให้แชร์ลักษณะเพิ่มเติมอีกอย่างหนึ่ง นอกเหนือจากสเป็คที่ทุกคนชอบ บยอนอูซอก หยุดคิดประมาณ 10 วินาทีก่อนจะตอบว่า “ผมชอบคนที่ไม่พูดหยาบคาย มันอาจฟังดูแปลก ๆ แต่ผมชอบคนที่พูดจาสุภาพครับ”

บยอนอูซอก กำลังจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย “2024 BYEON WOO SEOK Asia Tour in Bangkok” ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น (SOLD OUT) ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ทาง Thaiticketmajor

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button