fbpx
HALLYU K PICKS!News

จางกยูริ เล่าความตื่นเต้นที่ได้ท้าทายบทแอคชันใน The Player 2: Master of Swindlers

จางกยูริ นักแสดงสาว อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป fromis_9 ได้พลิกบทบาทมาท้าทายแนวแอคชันในซีรีส์ The Player 2: Master of Swindlers ซีรีส์ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงจากแฟนๆ ของซีซันแรก โดยเธอรับบทเป็น ชาเจอี คนขับรถคนใหม่ของทีม เป็นตัวละครที่เข้ามาเสริมความเข้มข้นในซีรีส์ภาคต่อเรื่องนี้

The Player 2: Master of Swindlers เป็นซีรีส์แนวปล้นที่เกี่ยวกับกลุ่มนักต้มตุ๋นที่มีความสามารถพิเศษ ซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้มั่งคั่งจากการทุจริต โดยการขโมยเงินสกปรกที่ได้มาจากการกระทำที่ผิดกฎหมาย ซงซึงฮอน กลับมารับบทเป็น คังฮารี นักต้มตุ๋นสุดเท่ที่เป็นหัวหน้าทีมผู้วางแผนอย่างแยบยล อีซีออน กลับมารับบทเป็น แฮกเกอร์มือฉมัง อิมบยองมิน และ แทวอนซอก รับบทเป็นนักสู้ โดจินอุง อีกครั้ง

ในซีรีส์ภาคใหม่นี้ จางกยูริ รับบทเป็น ชาเจอี คนขับรถคนใหม่ของทีม ซึ่งเป็นตัวละครที่เข้ามาเพิ่มความสนุกสนานและท้าทายให้กับเรื่องราว ซึ่งบทบาทนี้ทำให้เธอได้ท้าทายในฉากแอคชัน และการปลอมตัวเป็นคนทำอาชีพต่างๆ เพื่อปฏิบัติการในแต่ระภารกิจ

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของเธอ จางกยูริ ได้เปิดเผยว่า “ในฐานะแฟนคลับของซีซั่น 1 ฉันรู้สึกตื่นเต้นและกดดันมากค่ะ แต่การได้มาแสดงเป็นตัวละครใหม่ก็ทำให้ความกดดันลดลง การถ่ายทำในเรื่องนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน พี่ๆ นักแสดงและทีมงานก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทำให้ฉันรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทีมได้อย่างรวดเร็ว” เธอยังได้เปิดเผยว่าการเตรียมตัวในเรื่องนี้แตกต่างไปจากการแสดงก่อนหน้านี้ที่เธอต้องเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ด้วยการฝึกฝนในเรื่องของการแสดงฉากแอคชันที่ใช้ร่างกายมากขึ้น และเรียนรู้คิวบู๊ต่างๆ ที่จะช่วยไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ และขอให้แฟนๆ รอติดตามชมการแสดงของเธอในเรื่องนี้ | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ The Player 2: Master of Swindlers พร้อมซับไทย

สำหรับภาพนิ่งใหม่ที่ปล่อยออกมาได้แสดงให้เห็นถึงการเตรียมตัวของ ชาเจอี (จางกยูริ) และ อิมบยองมิน (อีซีออน) ในการแทรกซึมเข้าไปปฏิบัติการเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมในการจับกุมผู้ทุจริต ในฉากแอคชันต่างๆ เช่น การดึงผมของ อิมบยองมิน หรือการล้มลุกคลุกคลาน สะท้อนถึงความเข้มข้นและความตื่นเต้นของภารกิจใหม่ที่ทีมจะต้องเผชิญ ซึ่งเป็นการแสดงถึงเคมีและการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงในซีรีส์

ติดตามชมซีรีส์ The Player 2: Master of Swindlers พร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button