fbpx
News

คิมซูฮยอน ‘ที่นี่คือแลนด์ออฟสไมล์’ แชร์ความปลื้มเมืองไทย เปิดฉากทัวร์เอเชีย ‘EYES ON YOU’ ที่กรุงเทพ

คิมซูฮยอน นักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ เริ่มต้นการแสดงเอเชียทัวร์ 2024 ที่กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่ธันเดอร์ ต่อหน้าแฟนๆ ที่มาร่วมสร้างความทรงจำร่วมกันแบบเต็มความจุ บัตรโซลด์เอาท์ในงานนี้

คิมซูฮยอน เปิดการแสดงด้วยการร้องเพลง “Sorry, Hate, Love” ของ Crush ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “Queen of Tears” ที่พาแฟนๆ ย้อนกับไปนึกถึงโมเมนต์ในซีรีส์ฮิต พร้อมกับความประทับใจในเสียงร้องของ คิมซูฮยอน ที่โชว์พลังเสียงให้ได้ฟังกันแบบสดๆ

นักแสดงหนุ่มยังได้พูดคุยกับแฟนๆ ด้วยความสนุกที่มาพร้อมกับเรื่องราวตลกๆ ของเขาและที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือเรื่องราวเบื้องหลังจากละคร “Queen of Tears” รวมถึงการเรียนรู้ภาษาไทยและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเกาหลี-ไทยที่เต็มไปด้วยความน่ารักและเสน่ห์ของเขาเปล่งประกายออกมาเมื่อเขาใช้คำภาษาไทยที่เรียนมาอย่างคล่องแคล่ว และทำการทักทายแฟนๆ ทั้งสองฝั่งของเวที ทำให้แฟนๆ ประทับใจและรู้สึกอบอุ่นใจ

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ก่อนหน้าที่งานแฟนมีตของเขาจะเริ่มต้นขึ้น คิมซูฮยอน ได้เปิดเผยถึงความปลื้มในประเทศไทยเอาไว้ว่า “ผมรอคอยที่จะได้กลับมาประเทศไทยมากจริงๆ ครับ พอมาถึงเมืองไทยก็สัมผัสเอนอร์จี้ของแฟนๆ ได้ทันที มีนทำให้ผมรู้สึกอบอุ่น และรู้สึกดีมากๆ ที่อยากชมเลยคือแฟนๆ ชาวไทย เป็นระเบียบกันมากๆ ครับ แล้วก็ทุกคนยิ้มสวยมากครับ ประเทศไทยเป็นแลนด์ออฟสไมล์จริงๆ ครับ”

ในช่วงพิเศษของการจับฉลากผู้โชคดี คิมซูฮยอน ได้มอบเข็มกลัดที่เขาออกแบบเองให้กับแฟนๆ และแม้แต่เข็มกลัดที่เขาใส่อยู่ในขณะนั้นก็ถูกมอบให้เป็นเซอร์ไพรส์อีกด้วย ทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจอย่างมาก

คิมซูฮยอน กล่าวถึงการทัวร์เอเชียของเขาว่า “ผ่านไป 10 ปีแล้วตั้งแต่ทัวร์ครั้งสุดท้ายของผม วันนี้เริ่มต้นที่ประเทศไทย ผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้การทัวร์นี้สำเร็จไปได้ด้วยดี” และยังแซวเล่นว่า “ตอนเปิดงานผมตื่นเต้นจนเกือบออกมาไม่ได้เพราะเสียงเชียร์ดังมากจริงๆ ครับ”

คิมซูฮยอนกล่าวขอบคุณแฟนๆ ด้วยความจริงใจว่า “ขอบคุณที่รอคอยนานขนาดนี้ ขอบคุณที่ยังจำผมได้ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขและสนุกสนานในวันนี้”

การแสดงเอเชียทัวร์ 2024 ของคิมซูฮยอนที่เริ่มต้นที่กรุงเทพฯ จะดำเนินต่อไปยังเมืองโยโกฮามาในวันที่ 22 และ 23 มิถุนายน มะนิลาในวันที่ 29 มิถุนายน ไทเปในวันที่ 6 กรกฎาคม ฮ่องกงในวันที่ 10 สิงหาคม และจาการ์ตาในวันที่ 7 กันยายนนี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button