News

ไทแทน เผยเบื้องหลังได้ มินนี่ (G)I-DLE มาเป็นนางเอก MV ‘YOBO’ เป็นเหมือนโชคชะตา

ไทแทน (TYTAN) ศิลปินหนุ่มที่กำลังมาแรง กับการคัมแบ็กในซิงเกิลใหม่ ‘YOBO’ ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวมิวสิกวิดีโอสุดอลังการ ที่มี มินนี่ จากวง (G)I-DLE มาเป็นนางเอก ทำเอาแฟนคลับต่างตื่นเต้นและทำให้แฮชแท็ก #TYTANYOBO_MVxMINNIE ติดเทรนด์ไทยแลนด์เทรนด์บนทวิตเตอร์ทันที

“YOBO” เป็นซิงเกิลใหม่จากอัลบั้มแรกของไทแทน ‘Y.O.B.O. [ YOU’RE ONLY BORN ONCE ]’ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไม่นานก็สร้างกระแสฮือฮาในโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะการที่ได้ มินนี่ จาก (G)I-DLE มาร่วมเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ ทำให้ยอดวิวใน YouTube พุ่งทะลุล้านในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเบื้องหลังการได้มาร่วมงานกันใน MV เพลงนี้เป็นเหมือนโชคชะตาที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวพอดี

ไทแทน เล่าถึงเบื้องหลังในเรื่องนี้ว่า “YOBO ตามคอนเซ็ปต์เอ็มวีก็คือผู้หญิงในฝันครับ เราวาดรูปผู้หญิงในฝัน จินตนาการถึงหน้าถึงตาถึงปากถึงผม แล้วอยู่ดีๆ คนในภาพฝันนั้นก็ปรากฏตัวออกมาจริงๆ ทีมเกาหลีก็มองว่าด้วยคอนเซ็ปต์นี้พี่มินนี่เหมาะจะมาเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอครับ ทางทีมโฟร์วันวันฯ เกาหลีเลยติดต่อค่าย CUBE Entertainment ต้นสังกัดพี่มินนี่ ก็บังเอิญมาก ตอนแรกวันที่ผมต้องถ่ายที่เกาหลีพยากรณ์ว่าฝนจะตก ซึ่งธันเดอร์จะทราบดีว่าไทแทนมากับฝนตลอดเลย (หัวเราะ) ก็เลยเลื่อนคิวเพราะต้องถ่ายเอาท์ดอร์ด้วย แต่กลายเป็นว่าคิวที่เลื่อนไปคือตารางงานพี่มินนี่ว่างวันนั้นพอดี ทุกอย่างมันลงตัวมาก ก็เลยแบบ โห! ดีใจมากครับ”

GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ
HALLYU PLAY

มิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ถ่ายทำกันที่ เบลล์ โฟเร รีสอร์ต ในจังหวัดชุงชองเหนือ ซึ่งโลเคชันนี้ให้บรรยากาศที่สวยงามและโรแมนติก สมกับคอนเซ็ปต์ของเพลง YOBO ที่พูดถึงความฝันและความรัก ซึ่งในเร็วๆ นี้จะมีคลิปเบื้องหลังของการถ่ายทำ MV ออกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย รอติดตามได้ทางช่อง YouTube: 411ent

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button