‘Supersonic ทั้งน้ำตา’ fromis_9 กับสเตจ 8 คนครั้งสุดท้าย ก่อนเริ่มการเดินทางบทใหม่

fromis_9 ได้ขึ้นเวทีสุดท้ายก่อนหมดสัญญาพร้อมแสดงเพลง “Supersonic” ในงาน 2024 MBC Gayo Daejejeon ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งสุดท้ายของสมาชิกทั้ง 8 คนก่อนที่แต่ละคนจะแยกย้ายไปตามเส้นทางของตนเอง ทำเอาเหล่าแฟนคลับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมส่งกำลังใจให้กับสมาชิกในเส้นทางใหม่
สัญญาสุดท้ายก่อนจากลา
เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา ช่อง MBC ได้เผยภาพของ fromis_9 ที่ได้ขึ้นแสดงเป็นครั้งสุดท้ายในฐานะวงครบทั้ง 8 คนบนเวทีในงาน 2024 MBC Gayo Daejejeon ที่ได้ถ่ายการแสดงไว้เมื่อปลายปีที่ผ่านมา หลังจาก Pledis Entertainment ต้นสังกัดในขณะนั้นออกแถลงการณ์ว่าสัญญาของพวกเธอสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2024 และสมาชิกทุกคนตัดสินใจไม่ต่อสัญญา เป็นการปิดฉากเส้นทางการทำงานร่วมกันตลอด 7 ปี และเลือกเดินบนเส้นทางใหม่ของตนเอง

ในการแสดงครั้งสุดท้ายของ fromis_9 บนเวที MBC กาโยแดจอน พวกเธอได้แสดงเพลง “Supersonic” ท่ามกลางเสียงเชียร์อันอบอุ่นจากแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจและร่วมสร้างความทรงจำที่ดีเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่สมาชิกแต่ละคนจะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง แม้การแสดงจะเป็นไปอย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับ ทำให้ช่วงท้ายของเพลง แพคจีฮอน น้องเล็กของวงก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จนต้องใช้มือปิดหน้า ส่วน อีแชยอง เองก็เช่นกัน ที่กอดน้องเล็กของวงเพื่อซ่อนความรู้สึกที่แล่อยออกมาอย่างห้ามไม่ได้
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษสัญญาว่าจะเจอกันใหม่
เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ซงฮายอง, พัคจีวอน, อีนากยอง, อีแชยองและแพคจีฮอน ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่าง ASND Entertainment เพื่อทำกิจกรรมด้วยกันต่อในอนาคต และกำลังหารือกับ Pledis Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดิมเรื่องการใช้ชื่อวง Fromis_9 ในอนาคต ทางด้านสมาชิกอีก 3 คน อีแซรม, อีซอยอนและโนจีซอน ได้ตัดสินใจก้าวต่อในเส้นทางใหม่ แทนการทำกิจกรรมในนามวง
แม้ว่านี่จะเป็นการแสดงสุดท้ายของทั้ง 8 คนในฐานะ fromis_9 แต่เส้นทางบทใหม่ของพวกเธอพึ่งเริ่มต้นขึ้น สามารถส่งกำลังใจและสนับสนุนพวกเธอในเส้นทางใหม่ พร้อมรอคอยผลงานที่ยอดเยี่ยมที่พวกเธอจะมอบให้พวกเราในอนาคต