News

YENA เล่าความรู้สึกได้ทำกิจกรรมโปรโมตช่วงเดียวกับที่ Girls’ Generation คัมแบค

ชเวเยนา ที่เพิ่งคัมแบคพร้อมกับผลงานเพลงใหม่ Smartphone ได้พูดถึงความรูhสึกดีใจที่เธอมีโอกาสได้ทำกิจกรรมโปรโมตในช่วงเดียวกับการคัมแบคของวง Girls’ Generation รุ่นพี่ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเธอในการเป็นศิลปิน

ระหว่างงานโชว์เคสเปิดตัวมินิอัลบั้มที่สอง ‘Smartphone’ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ชเวเยนา ได้พูดถึงการทำกิจกรรมโปรโมตในครั้งนี้ว่า “มันเป็นเหมือนกับความฝันค่ะ” เพราะว่าเธอจะได้ทำกิจกรรมในช่วงเดียวกับที่ Girls’ Generation รุ่นพี่ที่เป็นโรลโมเดลขิงเธอ คัมแบคในช่วงเดียวกัน

ชเวเยนา ได้เปิดเผยว่า “จริงๆ แล้วเราใช้ร้านเสริมสวยร้านเดียวกันค่ะ ฉันเลยมีโอกาสได้ทักทายกับรุ่นพี่มาแล้ว แต่ว่ายังไม่เคยมีโอกาสได้ทำงานร่วมกัน ความรู้สึกของฉันตอนนี้มันตื่นเต้นเหมือนกับที่จะได้ขึ้นเวทีแสดงด้วยกันเลยค่ะ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ถ้าฉันมีโอกาสได้ขึ้นแสดงในรายการเพลงเดียวกันกับรุ่นพี่ ฉันจะไปทักทายรุ่นพี่และขอมอบอัลบัมใหม่ของฉันให้กับรุ่นพี่แน่นอนค่ะ”

Image

มินิอัลบั้มที่สอง ‘Smartphone’ เป็นผลงานคัมแบ็คในรอบ 7 เดือนของ ชเวเยนา นับตั้งแต่เปิดตัวอัลบั้มโซโล่ของเธอที่มีชื่อว่า ‘ˣ‿ˣ (SMiLEY)’ เมื่อเดือนมกราคม

ติดตามการทำกิจกรรมโปรโมทอัลบัมใหม่ของเธอกันได้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save