News

SM เตรียมส่ง GOT the beat คัมแบ็คเดือนมกราคม 2023!

ยูนิต 7 สาว GOT the beat จากโปรเจคต์ Girls On Top (GOT) ของ SM Entertainment จะคัมแบ็คในเดือนมกราคมปี 2023

วันที่ 23 ธันวาคม ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมายืนยันกับทางสื่อข่าว My Daily ว่า “GOT the beat กำลังเตรียมการคัมแบ็คในเดือนมกราคม โปรดติดตามกันด้วยนะครับ”

GOT the beat เป็นยูนิตแรกของโปรเจคต์ Girls On Top (GOT) ที่แสดงให้เห็นการผสมผสานระหว่างศิลปินหญิงของ SM ผ่านธีมต่างๆ จากการรวมตัวของ 7 สมาชิก โบอา, แทยอน, ฮโยยอน, ซึลกิ, เวนดี้, คาริน่า และ วินเทอร์

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ในเดือนมกราคม ปี 2022 GOT the Beat ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัวยูนิตด้วยเพลง “Step Back” และ พวกเธอกำลังจะกลับมาในปี 2023 พร้อมกับความร้อนแรงที่เพิ่มขึ้นในเพลงใหม่ในเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึง ติดตามชมกันได้ว่าครั้งนี้พวกเธอ 7 สาว จะกลับมาในคอนเซปต์สุดร้อนแรงขนาดไหน

อ่านต่อ

Natrida

นักศึกษาฝึกงาน ที่มีความชื่นชอบด้านวงการบันเทิงเกาหลี ทั้งเพลง K-POP และการดูซีรีส์

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save