News

เมื่อจู่ๆ ชาวเน็ตไปเจอไอดอล K-Pop ถ่ายรูปโฟโต้การ์ดแบบชิลสุดๆ ในโลเคชันสาธารณะ

โฟโต้การ์ดของไอดอล K-Pop กลายเป็นหนึ่งในของสะสมของแฟนๆ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งในแต่ละการคัมแบคของไอดอลโฟโต้การ์ดก็จะมีธีม หรือตอนเซปต์แตกต่างกันออกไป และที่กำลังได้รับความนิยมมากในตอนนี้ก็เป็นโฟโต้การ์ดสไตล์แบบเซลฟี่ที่ไอดอลถ่ายด้วยตัวเอง ที่ดูชิลๆ เป็นกันเอง

ล่าสุดในเว็บบอร์ดยอดนิยมของเกาหลีได้มีกระทู้ที่ตั้งขึ้นมาว่า ‘??? ฉันบังเอิญไปเห็นการถ่ายรูปโฟโต้การ์ดของไอดอลที่ ชิคาโก้’ ซึ่งในกระทู้นี้ได้แนบรูปถ่ายที่มีหญิงสาว 2 คนกำลังถ่ายรูปด้วยมือถือแบบเซลฟี่กันอยู่ในโลเคชันที่ดูเป็นที่สาธารณะแบบสบายๆ ไม่มีกองถ่ายหรือการจัดไฟใดใด

ซึ่งปรากฎว่าเหตุการณ์ในรูปนี้เป็นการถ่ายรูปของสมาชิกวง STAYC ระหว่างที่พวกเธอไปทำกิจกรรมกันในชิคาโก้ โดยที่ด้ายซ้ายมือ คือ ชีอึน ที่กำลังถ่ายรูปสำหรับโฟโต้การ์ดในเซ็ต STAYC in Chicago

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ในขณะที่ทางด้านขวามือ คือ ไอซา ที่จังหวะเดียวกันนี้คือรูปที่เธอโพสต์ลงบน Weverse ของวงด้วยเช่นกัน

ชาวเน็ตที่ผ่านมาเห็นกระทู้นี้ก็ได้คอมเมนต์ในหลากหลายมุม อย่างเช่น

  • เพื่อโฟโต้การ์ดของแฟนๆ เธอยอมลงทุนนอนลงไปตรงนั้นเลยจริงๆ
  • ตกลงรูปในโฟโต้การ์ดมาจากในโทรศัพท์ หรือจากกล้องของสตาฟกันแน่
  • ถ้าฉันเดินผ่าน 2 คนนี้ฉันคงแอบขำแน่ๆ
  • พอเห็นภาพเบื้องหลังแล้วโฟโต้การ์ดเซ็ตนี้จะมีเรื่องราวที่ต่างออกไปแน่ๆ
  • โฟโต้การ์ด 2 รูปนี้จะกลายเป็นของแรร์แน่นอน

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save