Music Bank เตรียมเปิดตัว มุนซังมิน เป็น MC ใหม่คู่ อึนแช LE SSERAFIM สัปดาห์นี้

หลังจากมีข่าวการทาบทาม มุนซังมิน นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมาทำหน้าที่ MC คนใหม่ของรายการ Music Bank ล่าสุดทางรายการได้ยืนยันอบ่างเป็นทางการแล้ว
วันที่ 27 พฤษภาคม ตัวแทนจากทีมโปรดัคชันของรายการ Music Bank ได้เปิดเผยกับสื่อว่า นักแสดง มุนซังมิน ได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรใหม่ของรายการ Music Bank ร่วมกับ ฮงอึนแช จากวง LE SSERAFIM ซึ่งจะเปิดตัวทำหน้าที่ครั้งแรกในการออกอากาศสดของรายการ Music Bank ในวันที่ 31 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้
มุนซังมิน เป็นนักแสดงที่ได้รับความสนใจจากบทบาทในละครเรื่อง “Under the Queen’s Umbrella” ด้วยรูปร่างสูงหล่อ และเสน่ห์ที่หลากหลาย ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเพิ่งได้รับบทนำอย่างเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง “Wedding Impossible” ที่เพิ่งจบไปในเดือนเมษายน ซึ่งในเร็วๆ นี้เขากำลังจะมีผลงานให้ได้ติดตามกันในซีรีส์ “Cinderella at 2 a.m.” และภาพยนตร์เรื่อง “Pavane” ที่กำลังเตรียมเปิดตัว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษติดตามชมการแสดงพิเศษของ มุนซังมิน ในการถ่ายออกอากาศครั้งแรกของเขาในรายการ Music Bank วันที่ 31 พฤษภาคมนี้