News

เร็น ‘REN’ เตรียมเกณฑ์ทหาร – ต้นสังกัดแจ้งกำหนดวันอย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 3 กันยายน ทาง BPM (Big Planet Made) Entertainment ต้นสังกัดของ ‘เร็น’ ได้แจ้งเกี่ยวกับกำหนดวันเข้ารับการเกณฑ์ทหารของเขาในเดือนนี้ พร้อมแจ้งรายละเอียดการปฏิบัติหน้าที่ของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะซึ่งไม่ต้องเข้าศูนย์ฝึก และเริ่มทำหน้าที่ได้ทันทีโดยเข้ารับการฝึกที่ศูนย์ในภายหลัง

ประกาศจาก BPM (Big Planet Made) Entertainment มีใจความดังนี้

“สวัสดี นี่คือ Big Planet Made Entertainment

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

เราขอแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการเกณฑ์ทหารที่กำลังจะมาถึงของ เร็น ศิลปินของเรา

ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2024 เร็น จะเริ่มปฏิบัติหน้าที่รับราชการทหารของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่ด้านสังคมสงเคราะห์

ตามระบบนี้ เขาจะเริ่มต้นปฏิบัติหน้าที่ได้ในทันที โดยที่ไม่ต้องเข้าศูนย์ฝึก
และจะไม่มีการจัดระเบียบการใดๆ ขึ้นเพิ่มเติม ดังนั้น พวกเราขอให้ทุกคนโปรดเข้าใจ
นอกจากนี้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการปฏิบัติหน้าที่ของ เร็น จะเป็นไปอย่างราบรื่น ขอให้ทุกคนโปรดงดเว้นการไปเยี่ยมที่สถานที่ทำงานของเขา

เราขอให้ MINracle (มินราเคิล ชื่อแฟนคลับของเร็น) ให้การสนับสนุนอันอบอุ่นและมอบความรักอันปรารถนาดีต่อ เร็น ที่จะปฏิบัติหน้าที่เกณฑ์ทหารของเขา และกลับมาอีกครั้งด้วยสุขภาพที่ดี

ขอขอบคุณ”

source 1 2

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save