LE SSERAFIM ปล่อยทีเด็ด มินิอัลบั้ม ‘HOT’ ร่วมงานศิลปินรางวัล Brit Awards

LE SSERAFIM เตรียมปล่อยผลงานใหม่ที่แฟนๆ รอคอย กับมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘HOT’ ซึ่งมีกำหนดปล่อยในวันที่ 14 มีนาคมนี้ โดยหนึ่งในไฮไลต์สำคัญคือการร่วมงานกับ Jungle วงดนตรีชื่อดังจากอังกฤษ เจ้าของรางวัล Group of the Year จาก Brit Awards
Jungle โปรดิวซ์เพลงใหม่ เสริมมิติทางดนตรี
Jungle เป็นวงดนตรีแนวฟังก์-โซลจากอังกฤษที่โด่งดังจากเพลงที่มีจังหวะเร้าใจ และมิวสิกวิดีโอที่ถ่ายแบบวันเทค (One-Take) การร่วมงานในครั้งนี้มี โจชัว ลอยด์-วัตสัน (Josh Lloyd-Watson) และ ลิเดีย คิตโต (Lydia Kitto) มาช่วยโปรดิวซ์และเขียนเพลง ซึ่งทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกว่า
“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานในโปรเจ็กต์นี้ เสียงของ LE SSERAFIM มีเสน่ห์ที่เข้ากับสไตล์การโปรดิวซ์ของเรา และมันจะช่วยเผยให้เห็นความสามารถของพวกเธอในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน”
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ
การร่วมมือกับ Jungle นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ LE SSERAFIM ในการขยายแนวดนตรีและสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่างจากเดิม
LE SSERAFIM กับเส้นทางแห่งการคอลแลประดับโลก
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ LE SSERAFIM ได้ร่วมงานกับศิลปินระดับอินเตอร์ ก่อนหน้านี้พวกเธอเคยทำงานร่วมกับ Nile Rodgers ในเพลง UNFORGIVEN โปรดิวซ์โดย imase ในเพลง Jewelry รวมถึงเวอร์ชันรีมิกซ์ของ CRAZY ที่ได้ David Guetta มาร่วมสร้างสีสัน การร่วมงานแต่ละครั้งล้วนสร้างความฮือฮาและตอกย้ำภาพลักษณ์ของวงในฐานะศิลปินระดับสากล
‘HOT’ อัลบั้มสุดเดือด ปิดไตรภาคแห่งพลังของ LE SSERAFIM
‘HOT’ ถือเป็นอัลบั้มสุดท้ายของไตรภาคที่เริ่มจาก EASY และ CRAZY ซึ่งสะท้อนถึงความกล้าหาญและความมุ่งมั่นของ LE SSERAFIM ในการทุ่มเทให้กับสิ่งที่พวกเธอรัก
- 3 มีนาคม : ปล่อย Track Sampler
- 4 มีนาคม : เผย Tracklist
- 7 มีนาคม : เปิดตัว Highlight Medley
- 14 มีนาคม : ปล่อยอัลบัม
และก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม พวกเธอจะจัดงาน LE SSERAFIM COMEBACK SHOWCASE ‘HOT’ เพื่อพบปะกับแฟนๆ และแสดงเพลงใหม่แบบสดๆ
นอกจาก LE SSERAFIM จะเป็นวงที่สร้างกระแสในวงการ K-Pop พวกเธอยังเป็นวงที่กล้าทดลองและพัฒนาแนวดนตรีของตัวเองในทุกการคัมแบค มารอดูกันว่า ‘HOT’ จะสร้างปรากฏการณ์ขนาดไหน