
7DREAM ครั้งแรกที่ราชมังฯ
ประเทศไทยคือประเทศแรกนอกเกาหลีที่ได้เปิดม่านทัวร์ 2025 NCT DREAM TOUR <THE DREAM SHOW 4 : DREAM THE FUTURE> in BANGKOK เมื่อวันที่ 16–17 สิงหาคม ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โดยมีผู้ชมรวมกว่า 66,000 คน คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นการกลับมาครบ 7 คนครั้งแรกที่ราชมังฯ หลังจากปี 2024 ที่เหรินจวิ้นพักรักษาตัวไป ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มที่แฟน ๆ รอคอย
โปรดักชันอลังการและโชว์พิเศษเพื่อแฟนไทย
เวทีถูกออกแบบในคอนเซปต์ “การเดินทางข้ามกาลเวลา” ถ่ายทอดจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 Go Back To The Future ด้วยจอ LED ขนาดยักษ์สูง 13 เมตร โครงสร้างปราสาท กรงหกเหลี่ยม รถเลื่อนอัตโนมัติ เครื่องยิงเลเซอร์ และกระดาษโปรยสั่งทำพิเศษ ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศเดียวที่ได้โปรดักชันเทียบเท่ากับโชว์ในโซล


ความผูกพันของศิลปินและแฟน ๆ
เสียงเชียร์ดังกระหึ่มตั้งแต่เพลงเปิด ‘BTTF’, ‘Ridin’’, ‘ISTJ’ และ ‘BOOM’ ไปจนถึงช่วงเพลงสดใสอย่าง ‘We Young’, ‘Candy’ ที่พาทุกคนย้อนความทรงจำ ความพิเศษยิ่งกว่านั้นคือโปรเจกต์จาก NCTzen ที่แปรอักษรและแบนเนอร์ เช่น “9YEARS 7DREAM” และ “Dear DREAM, I’ll be your home.” ซึ่งศิลปินรับรู้ถึงความรักชัดเจน โดยเฉพาะโมเมนต์ที่ แจมินบอกบนเวทีว่า “ผมไม่รู้จะพูดยังไง แต่มันพิเศษมาก ๆ ทุกครั้งที่มาประเทศไทยมันดีมาก ๆ ตั้งแต่ที่ผมเป็น SMRookies ผมชอบประเทศไทยมากที่สุดเลย” ทำให้ทั้งสนามอบอวลไปด้วยความประทับใจ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ดรีมเส้นไม่ถอย น้องดรีมไม่หยุด
Rains in Heaven ของจริง
น้องดรีมมากับสายฝน Rains in Heaven เป็นเพลงที่หลายคนอยากฟังมาก ซึ่ง Setlist คอนเสิร์ตรอบนี้ ไม่ได้เล่นเพลงนี้ แต่ประเทศไทยมีแถมได้ฟัง NCT DREAM ร้องกันสด ๆ ด้วย
แม้สภาพอากาศจะเต็มไปด้วยฝน แต่แฟน ๆ ยังคงส่งพลังและส่งเสียงเชียร์ไม่ขาดสาย เช่นเดียวกับ NCT DREAM ที่ไม่หยุดโชว์ ทั้งร้อง เต้น และมอบพลังงานเต็มที่จนจบ 3 ชั่วโมงกว่า 26 เพลงครบทุกอารมณ์ จากโชว์พลังอย่าง ‘STRONGER’ ถึงเพลงบัลลาด ‘On the way’ และ ‘YOU’ ปิดท้ายด้วยความหมายเดียวกันคือการเดินหน้าสู่ “ฝันแห่งอนาคต” ที่สร้างขึ้นร่วมกับแฟน ๆ


น้องดรีมตลอดไป
แม้ NCT DREAM จะอยากเป็นพี่ดรีมมาก จนถึงขั้นบอกว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทุกคนจะต้องเรียกพวกเราว่าพี่ดรีม ทั้งพยายามโชว์ด้านเท่ ๆ แนะนำตัวด้วยพี่จีซอง อยากเป็นพี่ดรีมแค่ไหนก็ตาม แต่อาจจะยังน้าา ยังไงก็ยังคงเป็นน้องดรีมตลอดไป



The Dream Show 4 in Bangkok ยังเป็นสถิติของ NCT DREAM ในฐานะศิลปิน SM กลุ่มแรกที่จัดคอนเสิร์ตที่ราชมังฯ สองครั้งติดต่อกัน แต่ยังเป็นค่ำคืนที่ตอกย้ำว่า “น้องดรีม” จะอยู่ในใจแฟน ๆ ตลอดไป และการเดินทางสู่อนาคตของพวกเขายังคงรอให้แฟนทั่วโลกได้ร่วมสร้างไปด้วยกัน