News

Everyday, We ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ คิมแซรน

Everyday, We บันทึกช่วงเวลาวัย 17 ผลงานภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ คิมแซรน เตรียมเข้าฉาย มีนาคมนี้

Everyday, We คือภาพยนตร์ K-High Teen แนวโรแมนซ์ที่บอกเล่าเรื่องราวของวัย 17 ช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสับสน ความคาดหวัง และหัวใจที่เริ่มเรียนรู้คำว่ารัก เรื่องราวเริ่มต้นจากการสารภาพความในใจของเพื่อนสนิท จนทำให้ชีวิตประจำวันของเด็กมัธยมสองคน “โฮซู” และ “ยออึล” เปลี่ยนไป ภาพยนตร์เลือกถ่ายทอดรายละเอียดเล็ก ๆ ของชีวิตนักเรียนเกาหลี ตั้งแต่ห้องเรียน ทางเดินโรงเรียน ไปจนถึงพื้นที่ลับที่มีเพียงพวกเขารู้จัก

Everyday, We นำแสดงโดย คิมแซรน และ อีแชมิน

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ภาพสติลที่ถูกเปิดเผยออกมาเผยเสน่ห์ของ K-High Teen อย่างชัดเจน โดยเฉพาะภาพของ “ยออึล” ในชุดนักเรียน ท่ามกลางสายฝนที่โปรยลงมาอย่างกะทันหัน สีหน้าและท่าทางสะท้อนอารมณ์วัยเรียนที่หลายคนคุ้นเคย ทั้งความหงุดหงิดเล็ก ๆ ในเช้าที่เร่งรีบ และรอยยิ้มในช่วงพักที่รายล้อมด้วยเพื่อน ภาพเหล่านี้ชวนให้นึกถึงความรู้สึกของการเปิดเทอมใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและความคาดหวัง

ในอีกด้าน “โฮซู” ถูกวางภาพเป็นเด็กหนุ่มที่มีโลกส่วนตัวชัดเจน ตั้งแต่มุมลับในโรงเรียนที่กลายเป็นที่พักใจ ไปจนถึงฉากที่เขาช่วยคลี่คลายผมที่พันกันของยออึล รายละเอียดเหล่านี้สื่อสารถึงรักแรกที่เกิดขึ้นจากเรื่องธรรมดา และค่อย ๆ เติบโตผ่านการใช้เวลาร่วมกัน ภาพยนตร์เลือกเล่าเรื่องด้วยโทนอบอุ่น เรียบง่าย และตรงไปตรงมา

Everyday, We ถ่ายทำเสร็จสิ้นตั้งแต่ช่วงปลายปี 2021 แต่ถูกเก็บไว้โดยยังไม่ได้เข้าฉายจากหลายปัจจัย หนึ่งในเหตุการณ์สำคัญคือคดีเมาแล้วขับของคิมแซรนในปี 2022 ซึ่งส่งผลต่อไทม์ไลน์การนำผลงานออกสู่สาธารณะ จนกระทั่งหลังการจากไปของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถูกกำหนดให้นำออกฉายอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

ผลงานเรื่องนี้จึงมีความหมายมากกว่าภาพยนตร์วัยรุ่นทั่วไป เพราะเป็นการบันทึกช่วงเวลาหนึ่งของนักแสดงที่เติบโตมากับผู้ชมเกาหลีตั้งแต่วัยเด็ก บทบาท “ยออึล” สะท้อนภาพความสดใสและความเป็นธรรมชาติที่หลายคนจดจำได้ชัดเจน

Everyday, We เตรียมเข้าฉายในเดือนมีนาคม พร้อมพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาที่หัวใจยังเต้นแรงกับเรื่องเล็ก ๆ ในชีวิต และเก็บรักษาความทรงจำของวัย 17 เอาไว้ในจอภาพยนตร์อีกครั้ง

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save