News

BIGBANG เตรียมส่งท้ายฉลอง 10 ปี ด้วยคอนเสิร์ทที่ SKY DOME ปี 2017

BIGBANG กับการฉลองครบรอบ 10 ปี ทำให้เกิดกิจกรรมมากมายไท่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ท งานแฟนมีตติง รวมถึงอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆรอคอยซึ่งใกล้กำหนดที่จะปล่อยออกมาแล้ว ล่าสุด BIGBANG ได้เตรียมคอนเสิร์ทส่งท้ายการฉลองครบรอบ 10 ปี ไว้แล้ว

YG ได้ส่งโปสเตอร์แกรนด์คอนเสิร์ทสุดท้ายของการฉลองครบรอบ 10 ปี BIGBANG ออกมาในช่วงเช้าวันที่ 9 พฤษจิกายน โดยคอนเสิร์ทนี้มีชื่อว่า “BIGBANG10 THE CONCERT : 0.TO.10 FINAL IN SEOUL”

2016110901000723700047231_99_20161108140

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

คอนเสิร์ทนี้จะจัดขึ้นที่ โกชอก สกายโดม ที่มีความจุผู้ชมสำหรับงานคอนเสิร์ทสูงถึง 22,000 คน โดยคอนเสิร์ทจะจัดขึ้น 2 วันในวันที่ 7 และ 8 มกราคม

การจำหน่ายบัตรจะเปิดให้จองผ่านระบบของ AUCTION ในวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายน นี้ 2 ทุ่มตรง ตามเวลาในเกาหลี

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save