News

เก็บตก : งานกาลาพรีเมียร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก

เข้าโรงฉายไปแล้วเรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก กับการประกบคู่กันของ อึนจอง T-Ara และ เจมส์ มาร์ ที่หลายๆคนคอยติดตามกันอยู่

ในวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมางานกาลาพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ได้จัดขึ้นที่ อินฟินิซิตี้ พารากอนซีนีเพล็กซ์ พร้อมกับการปรากฎตัวของเหล่านักแสดงนำจากเรื่อง และผู้กำกับ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก เป็นเรื่องราวของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เป็นเจ้าของบริษัทสตาร์ทอัพ ที่พัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า MIND ขึ้นมาเพื่อเป็นเลขาส่วนตัว และด้วยความบังเอิญ MIND ก็ได้พาเค้ามาพบกับสาวเกาหลี มินจี ที่เป็นรองประธานบริษัทซอฟต์แวร์ที่กำลังเปิดตัวแอปพลิเคชันที่คอยช่วยเหลือคนตาบอด จนทั้งคู่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ แต่แล้วเหตุการณ์บางอย่างก็เกิดขึ้น กับความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คน รวมไปถึงความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เริ่มจะไปได้ไม่สวยจากฝีมือของมือที่สาม

อึนจอง T-Ara

เจมส์ มาร์

จุฑามาศ วิชัย (จอย ไกอา)

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save