News

ผู้สื่อข่าวเกาหลีรุมสัมภาษณ์ T.O.P ‘BIGBANG’ หลังถูกปลดจากหน่วยประชาสัมพันธ์สำนักงานตำรวจ

ช่วงเย็นที่ผ่านมาหลังข่าวการปลด T.O.P ออกจากตำแหน่งในหน่วยประชาสัมพันธ์ของสำนักงานตำรวจโซล ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังหน้าสถานีตำรวจกังนัม ที่ T.OP ประจำการอยู่เป็นจำนวนมาก

หลังจาก T.O.P ออกจากตำแหน่งในหน่วยประชาสัมพันธ์แล้ว ทางสำนักงานตำรวจจะทำการพิจารณาหน่วยงานใหม่ที่ T.O.P จะถูกส่งไปประจำการอีกครั้ง

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

โดยระหว่างเดินทางออกจากสภานีตำรวจกังนัม T.O.P ได้ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับสื่อ และเดินผ่านไปอย่างรวดเร็ว

ในตอนนี้สำนักงานอัยการกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาโทษจากความผิดในข้อหาใช้กัญชาอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งถ้าหาก T.O.P ถูกพิจารณาโทษจำคุกมากกว่า 1 ปี 6 เดือน เค้าจะถูกปลดจากการเกณฑ์ทหารทันที และต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารใหม่อีกครั้ง แต่ถ้าโทษของเค้าน้อยกว่านั้น หรือถูกโทษปรับ และ คุมประพฤติ เค้าจะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในหน่วยงานอื่นเพื่อเข้ารับการเกณฑ์ทหารต่อได้

Source 1 2

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save