News

งานประกาศรางวัล 2017AAA ถูกขู่วางระเบิด ก่อนเริ่มงาน

ช่วงเย็นวันที่ 15 พฤศจิกายน มีรายงานว่าตำรวจได้รับแจ้งการขู่วางระเบิดในสถานที่จัดงานประกาศรางวัล 2017 Asia Artist Music Awards

เมื่อช่วงเวลา 16.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น สถานีตำรวจซงพา ได้รับแจ้งการขู่วางระเบิดที่ Jamsil Indoor Gymnasium ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานประกาศรางวัล 2017 Asia Artist Awards ทำให้ตำรวจได้ส่งหน่วยเก็บกู้ระเบิดเข้าตรวจสอบทั่วบริเวณ พร้อมกับจัดกำลังเพื่อรักษาความปลอดภัยโดยรอบ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ในรายงานระบุว่าต้นสายของการขู่วางระเบิดมาจาก แวนคูเวอร์ ประเทศ แคนาดา ทำให้การขู่วางระเบิดครั้งนี้ถูกเชื่อมโยงกับเหตุการณ์โทรศัพท์ขู่ที่เกี่ยวของกับการก่อกวนกิจกรรมของ Apink ก่อนหน้านี้ ซึ่งมีต้นสายมาจากแคนาดา โดย Apink เป็นหนึ่งในศิลปินที่มาร่วมงาน 2017AAA ด้วยเช่นกัน

Source 1

 

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save