NewsTREND

ลองทำรูปไอดอลจากเส้นสปาเกตตี้เองดูไหม ?

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา การทำรูปไอดอลจากสปาเกตตี้ดูจะเป็นที่พูดถึงมาก จนหลายคนถึงกับเข้าใจว่าบางรูปทำมาจากเส้นสปาเกตตี้จริงๆ

แต่จริงๆแล้วรูปเหล่านี้มาจากการใช้อัลกอริทึมในการผสมรูปจากเว็บไซต์ Deep Dream Generator ที่จับภาพ 2 ภาพมารวมกันด้วยการคำนวนของระบบที่เราเลือกกำหนดค่าเองได้ > https://deepdreamgenerator.com ต้อง log in ก่อนนะ จะด้วย facebook หรืออีเมลก็ตามสะดวก

พอ log in แล้วให้เราเตรียมรูปที่เราอยากจะทำเป็นสปาเกตตี้ก่อน

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

แล้วตามด้วยสไตล์ของรูปที่อยากให้ออกมาเป็น ตัวอย่างฮิตๆเลยก็ต้องสปาเกตตี้

พอเตรียมรูปแล้วให้เราเข้ามาที่หน้า Generate และอัพโหลดรูปไอดอลที่ Upload Image (1) ตามด้วยอับโหลดรูปสปาเกตตี้ที่สไตล์ (2)

พออัพโหลดแล้วให้มาที่ Settings ด้านล่าง (3) แล้วตั้งค่าตามตัวอย่าง (จริงๆแล้วใครอยากสนุกก็ลองปรับค่าแตกต่างจากในนี้ก็ได้นะ) ตั้งค่าเสร็จแล้วให้กด Generate (4) พอกดแล้วก็รอระบบประมวลผลเป็นรูปออกมาใช้เวลานานพอสมควร

แล้วเราก็จะได้รูปสปาเกตตี้ออกมา

ลองดูตัวอย่างรูปอื่นๆ

ถ้าลองเปลี่ยนรูปสปาเกตตี้เป็นรูปอื่นๆ ก็จะได้รูปแปลกๆออกมาอีกเยอะเลย

ลองไปเล่นกันดูได้ที่เว็บ > https://deepdreamgenerator.com

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save