News

THE BOYZ ส่งรูปคอนเซปทีเซอร์ เตรียมเดบิวต์เดือนธันวาคมนี้

THE BOYZ บอยกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย Cre.ker Entertainment ที่กำลังเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนหน้า

โดยจากตารางเดบิวต์ของ THE BOYZ พวกเค้าได้เตรียมส่งรูปคอนเซปทีเซอร์ออกมาทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นคือ เวอร์ชั่นLIVE และ เวอร์ชั่นFRESH สำหรับเดบิวต์อัลบั้ม ‘THE FIRST’ ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 6 ธันวาคมนี้

และในวันที่ 28 พฤศจิกายน ออฟฟิศเชียลได้อัพเดตรูปคอนเซปของ THE BOYZ ในเวอร์ชั่น LIVE ออกมาแล้ว ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

: รูปคอนเซปแบบกลุ่ม

: รูปคอนเซปแบบเดี่ยว

และ รอติดตามรูปคอนเซปในเวอร์ชั่น FRESH ที่จะปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้กัน

 

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save